6 สิ่งมโนของคุณผู้ชายที่สาวๆ อาจคาดไม่ถึง

0

ไม่ใช่แต่เฉพาะผู้หญิงหรอกนะที่มีมโนเป็นของตัวเอง หนุ่มๆ ก็มีเหมือนกัน! หลายคนอาจสงสัยว่ามียังไง? ก็แหม่… อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ กล่าวไว้ว่า “จินตนาการสำคัญกว่าความรู้” ดังนั้น ไม่ว่าหญิงหรือชายต่างก็ต้องมีมโนด้วยกันทั้งนั้น วันนี้แม่นุ่มเลยจะชวนมาสำรวจว่าแล้วมโนของคุณผู้ชายที่มีต่อหญิงสาวในอุดมคติเนี่ย ส่วนใหญ่พวกเจนเทิ้ลแมนทั้งหลายเขาคิดอย่างไรกันบ้าง??? แถมงานนี้ถึงขั้นมีนักวิจัยได้ทำการศึกษาแบบจริงจังเอาไว้ด้วยนะ

ThinkstockPhotos-465157310

ขาวๆ พี่ชอบ  :  หลายคนกำลังคิดว่าเป็น “ผิว” แต่ไม่ใช่นะ นี่หมายถึงฟัน! การทดลองจาก Monash University ออสเตรเลียบอกว่า ผู้ชายไม่ค่อยสนใจผู้หญิงฟันเหลือง แต่ขัดฟันขาวเว่อร์เขาก็ไม่ค่อยแคร์ ผู้ชายบอกที่ชอบสุดคือ ขาวแบบธรรมชาติ!! โอ้ย ยากเกิ๊น

ปากแดงๆ จะไว้ใจได้กา?  ผู้ชายชอบผู้หญิงทาลิปสติกสีแดง ที่เริ่ดก็คือ เขามักไม่รู้ตัวว่ากำลังใจเต้นเวลาเห็นผู้หญิงปากแดงขนาดไหน งั้นก็ทามันไปเลยค่ะสาวๆ เขาไม่รู้หรอกว่าเราเนียนอยู่!

ส่วนโค้งเว้าก็สำคัญ  :  สาวตัวจิ๋ว อาจจะใช่สำหรับเดินแบบแต่ในชีวิตจริง การศึกษาจากนิวซีแลนด์บอกว่า ผู้ชายชอบผู้หญิง ที่มีสัดส่วนจากเอวถึงสะโพกเท่ากับ 7:10

เสียงสูง  :  ไม่ค่อยปลื้มเสียงโมโนโทนน่ะครับ ขอสูงๆ แบบมีลมแทรกเบาๆ เข้าใจอารมณ์เสียงเซ็กซี่แบบนี้มั้ย?

หน้าเบา  :  การศึกษาจาก The Quarterly Journal of Experimental Psychology บอกว่า เขาได้โชว์รูปผู้หญิงที่แต่งหน้าต่างกัน แล้วให้ผู้ชายเลือก ว่าอย่างไหนโดนใจสุด ผู้ชายเลือกแต่สาวแต่งหน้าอ่อนๆ ทั้งนั้น มีแต่ผู้หญิงแหละ ที่คิดว่าน่าจะแต่งมากกว่านี้นะ ถึงจะสวย

แขนยาว  :  หุ่นไม่ดีอย่างแองเจลิน่า โจลี่ ขอแขนยาวไว้ก่อน พออุ่นใจ!

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *