5 สัญญาณเตือน เช็คก่อนโดนคบซ้อน

0

เขากำลังนอกใจคุณอยู่หรือเปล่า? เรากำลังโดนคบซ้อนอยู่หรือไม่? คงต้องมาเช็คกันหน่อยแล้ว ซึ่งคุณก็คงไม่อยากถูกคนรักแอบนอกใจหรอกจริงหรือไม่ แม่นุ่มลองรวบรวม 5 พฤติกรรมของการนอกใจมาให้คุณได้ทำความเข้าใจกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีพฤติกรรมแบบไหนบ้าง ที่แสดงว่าคนรักกำลังนอกใจ หรือกำลังคบเราซ้อนกับอีกคน

5-warning-signs-before-cheating

1.ใกล้ชิดทางกายกับคนอื่นมากไป

เขามักจะให้ความใกล้ชิดกับคนอื่นมากเกินไป เช่น มีการสัมผัส จูบ กอด หรือพฤติกรรมอื่นๆ ที่ส่อไปทางชู้สาว ซึ่งหากเป็นแค่เพื่อนหรือคนรู้จักธรรมดา ก็คงจะไม่ใกล้ชิดกันมากถึงขั้นนี้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่าได้เมินเฉยเลยเชียว หากเห็นว่าเขาแอบทำพฤติกรรมแบบนี้กับใคร

2.มีความรู้สึกพิเศษกับคนอื่น

เขากำลังมีความรู้สึกพิเศษกับคนอื่น ซึ่งน่าจะเป็นความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อนหรือคนรู้จักธรรมดา แบบนี้ก็คงต้องสืบให้ชัดแล้วล่ะว่า เขาคิดกับคนนั้นอย่างไรและมีท่าทีจะนอกใจหรือไม่

3.อยากลองมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคนอื่น

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องปกติที่คนเราอาจจะคิดถึงอยู่บ่อยๆ แต่ถ้าเขาอยากมีเซ็กส์กับคนอื่นขึ้นมา แบบนี้ก็แสดงได้ว่าเขากำลังจะนอกใจคุณแล้วล่ะ เพราะการมีเซ็กส์ควรจะมีเฉพาะกับคนที่เป็นคู่รักของตัวเองเท่านั้น

4.ใช้เงินแบบสุรุ่ยสุร่าย

อยู่ดีๆ เขาก็จ่ายเงินแบบสุรุ่ยสุร่าย ใช้เงินสิ้นเปลืองโดยหาสาเหตุไม่ได้ว่าเงินหมดไปกับอะไร ต้องคิดแล้วล่ะว่าเขากำลังมีใครอีกคนแอบซ่อนอยู่หรือเปล่า ไม่แน่นะเขาอาจจะนำเงินไปใช้กับคนใหม่ของเขา จึงทำให้เงินถูกใช้ไปอย่างหาที่มาที่ไปไม่ได้นั่นเอง

5.เล่นโซเชียลแบบแอบๆ

ทุกครั้งที่เขาเล่นโซเชียล เขาจะพยายามแอบไม่ให้คุณเห็น ถึงขั้นล็อกรหัสไม่ให้คุณเปิดให้ดูได้เลยทีเดียว ซึ่งก็ฟันธงได้เลยว่าเขากำลังมีความลับกับคุณอย่างแน่นอน และคงเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากการที่เขากำลังนอกใจคุณ


รู้แบบนี้แล้ว ก็ลองสังเกตกันดูสิว่า คนรักของคุณ เขากำลังนอกใจคุณอยู่หรือไม่ ถ้าใช่ก็ต้องรีบจัดการอย่างเด็ดขาดกันแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *