5 ทริคดีมีความรักแบบหนุ่มสาว “ฝรั่งเศส” แบบนี้รุ่งแน่!

0

หว่านเสน่ห์ให้อยู่หมัด  ลองจินตนาการว่า หากมีผู้ชายหน้าตาคมสันเข้ามาพูดกับคุณว่า คุณสวยจริง ๆ เลยครับ พร้อมส่งยิ้มให้คุณแบบน่ารัก ๆ คุณคงปลื้มใช่มั้ยล่ะ ลองคิดในทางกลับกัน ถ้าผู้หญิง ทำแบบนี้บ้างล่ะ ผู้ชายบางคนอาจมองว่าคุณแปลก

แต่นี่อาจเป็นการเปิดทางไปสู่ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ก็ได้ และนี่แหละคือสไตล์การหว่านเสน่ห์ แบบคนฝรั่งเศส

fracne (4)

เล่นเกมส์หว่านเสน่ห์

มีเกมส์ที่คนฝรั่งเศสเรียกว่า Le jeu de la seduction เป็นเกมส์หว่านเสน่ห์เพื่อหยอกล้อกันเล็กน้อยระหว่างคนแปลกหน้าเพื่อทำให้ชีวิตประจำวันดูสดใสขึ้น ไม่จำเป็นหรอกว่าคุณต้องได้คบกับผู้ชายคนนั้น เพราะเกมนี้คนฝรั่งเศสเขาไม่ได้มีจุดประสงค์อะไรขนาดนั้น  อย่างในช่วงฤดูหนาวที่แสนหนาวเหน็บ ผู้ชายฝรั่งเศสธรรมดา ๆ จะเดินเข้าไปทักผู้หญิงบางคนที่ชีวิตดูแย่  หน้าตาบูดบึ้งตามท้องถนน โดยเขาไม่จำเป็นต้องตกอยู่ในฤทธิ์ของเหล้าหรือเป็นโรคจิต ในเมื่อผู้ชายฝรั่งเศสเป็นแบบนี้ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม

วางกับดักเล็กๆ

ในเมื่อเรียนรู้ศิลปะการจีบของผู้ชายฝรั่งเศสมาแล้ว ตอนนี้ลองมาเลียนแบบสาวฝรั่งเศสดูบ้างว่าพวกเธอ หว่านเสน่ห์ยังไง สิ่งที่ควรทำคือแกล้งทำสถานการณ์เหมือนคุณต้องการความช่วยเหลือจากผู้ชาย เพื่อเรียกร้องให้ผู้ชายที่มีความ “แมน+ใส่ใจ” เข้ามาอยู่ในบริเวณของคุณ ราวกับติดป้ายว่า “Welcome”

fracne (1)

อย่าง ดิต้า วอน ทีส เธอทำให้ร่มคันหรูหลุดจากมืออย่างจงใจหน้างานแฟชั่นโชว์และมีสุภาพบุรุษถึง 2 คนวิ่งไปเก็บร่มให้เธอ เห็นมั้ยว่า เธอได้ล่อสุภาพบุรุษเข้ามาในแอเรียส่วนตัวของเธอ!!

ผ่อนคลาย ร่าเริงและชวนฝัน

สาวฝรั่งเศสได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในสาวที่มีเสน่ห์มากที่สุดในโลก  พวกเธออาจปล่อยผมสยายเหมือนไม่ได้ตั้งใจเซ็ตหรือมัดผมแบบลวก ๆ แต่ช่างดูเซ็กซี่ทำตัวชวนฝัน ร่าเริง และเป็นตัวของตัวเอง ขณะเดียวกันก็สงวนท่าทีมากเอาเป็นพวกเธอทำตัวเสมือนบอลลูนที่ลอยในวันฟ้าใส พวกเธอดูน่ารัก ผ่อนคลาย จึงไม่แปลกใจว่ามักเป็นที่หลงใหลของผู้ชายได้โดยง่าย รู้แล้วก็รีบทำตามซะเลย

fracne (3)

เลือกโลเคชั่นเป็น

แม้เราจะไม่ได้เกิด ในมหานครปารีสสถานที่ซึ่งนักท่องเที่ยวมักบังเอิญเดินไปเจอคู่รักหลายคู่กำลังจูบกันอย่างดูดดื่มบนม้านั่งในสวนสวยแห่งนี้ อันที่จริงมันก็มีเกือบทุกที่แหละ แต่เขาเป็นต้นฉบับการจูบอย่างดูดดื่มลองหาสวนเหล่านั้นดูก็ได้ อาจเป็นสวนใกล้บ้าน หรือเปลี่ยนบรรยากาศในวันอากาศดี ไปสวยไกลบ้าน ระวังให้ปลอดตาคนก่อนล่ะ บ้านเราเรื่องจูบจริงจังยังต้องห้ามในที่สาธารณะมีข้อดีคือ คุณสาว ๆ จะยั่วยวนต่อมความต้องการของเขาได้ในแบบที่คุณไม่เป็นอันตรายหรืออยู่ในสถานการณ์ล่อแหลมไงล่ะ ซึ่งผู้หญิงฝรั่งเศสเขารู้ดีในข้อนี้เลยล่ะ

ใส่ใจเข้าถึงและเป็นตัวของตัวเอง

fracne (2)

ผู้หญิงฝรั่งเศสเวลาอินเลิฟเหมือนจะทุ่มเทให้คนรักแบบสุด  ๆ พวกเธอจะฟังหนุ่มคนรักพล่ามถึงสิ่งต่าง ๆ รอบตัวด้วยสายตาที่แสดงความรักอย่างเต็มเปี่ยม แต่ในขณะเดียวกัน พวกเธอก็ยังดำเนินชีวิตอย่างปกติได้ เมื่อไม่ได้อยู่กับแฟน ยังมีความเป็นตัวของตัวเอง แถมในบางครั้งยังเที่ยวหว่านเสน่ห์กับผู้ชายคนอื่นอีกด้วยนะ เอากับเขาสิ

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *