5 ปัญหา SEX ที่ควรแก้ไขด่วนๆ

0

บางครั้งปัญหาต่างๆ ในเรื่องเพศสัมพันธ์ก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย หากเรากล้าที่จะพูดคุยรวมถึงหาสาเหตุแก้ไขร่วมกันเพ่อความสุขในชีวิตคู่ เช่นเดียวกับปัญหา 5 ประการต่อไปนี้ ที่ใครพบว่าคู่ของตนกำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้อยู่ ก็คงถึงเวลาที่ต้องมาช่วยกันหาวิธีแก้ไขแล้วค่ะ

5 ปัญหา SEX ที่ควรแก้ไขด่วนๆ (1)

ปัญหาหลั่งเร็ว

เป็นปัญหาที่พบมากที่สุด เกิดจากการสั่งการของสมอง ซึ่งทางแก้นั้นสามารถทำได้ด้วยการฝึกอดกลั้น โดยก่อนจะถึงจุดสุดยอดต้องหยุดทุกการเคลื่อนไหว ปรับอารมณ์ให้ผ่อนคลายแล้วจึงเริ่มต้นใหม่ ทำซ้ำๆ ประมาณ 15 นาที ก็จะสามารถช่วยลดการหลั่งเร็วได้

อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

โรคที่ชายหนุ่มชายแก่หลายคนไม่อยากเจอ ซึ่งสาเหตุหนึ่งของอาการนี้มาจากโรคเรื้อรังต่างๆ เพราะฉะนั้นการจะบรรเทาอาการเสื่อมสมรรถภาพจึงต้องหันมารักษาโรคดังกล่าวให้ดีขึ้นก่อน เมื่ออาการของโรคดีขึ้น อาการเสื่อมสมรรถภาพก็จะดีขึ้นไปด้วย

ไม่สามารถหลั่งได้

ปัญหานี้แบ่งเป็นสองประเภท คือ เกิดจากกายภาพซึ่งสามารถปรึกษาแพทย์เพื่อหาทางรักษาได้ ส่วนอีกประเภทคือเกิดจากปัญหาทางจิต ซึ่งหากเป็นอาการประเภทนี้ การพูดคุยปรับความเข้าใจและหาสาเหตุร่วมกับคู่ของตนเป็นสิ่งที่จะช่วยแก้ไขได้

bldjl_dk_novato_24

อวัยวะเพศไม่ยอมอ่อนตัว

อาการนี้อาจเกิดจากผลข้างเคียงของการรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรืออาจเป็นเพราะผนังหลอดเลือดหนา ทำให้เลือดไม่สามารถไหลย้อนกลับออกจากอวัยวะเพศได้ ควรปรึกษาแพทย์เพื่อหาแนวทางรักษา

ความต้องการทางเพศลดลง

ปัญหานี้อาจเกิดจากปัจจัยแวดล้อมรอบๆ ตัว ดังนั้นการค้นหาสาเหตุของความเครียด ความกดดันที่ทำให้ความรู้สึกทางเพศลดลงจึงเป็นทางแก้ไขที่ดีที่สุด

หลั่งข้างนอกไม่ช่วยป้องกันการท้อง

ความเข้าใจผิดข้อนี้ควรแก้ไขอย่างด่วน เพราะทำให้หลายคนพลาดตั้งท้องแบบไม่ตั้งใจมานักต่อนัก ทางที่ดีควรป้องกันด้วยถุงยางอนามัยดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *