4 วิธีปรุง SEX ให้ความฟินพุ่งทะยาน!!

0

มีเซ็กส์แบบไม่เสร็จเหมือนกินส้มตำไม่ใส่ปลาร้า กินเบียร์ตอนไม่เย็น กินสุกี้ไม่ใส่น้ำจิ้ม อุ๊ปส์ แรงไปมั้ยนะ !!!

เรามีคำแนะนำมาฝากว่าทำอย่างไรให้คืนนี้ไม่ค้างอีกต่อไป

สวมบทบาท

sex (1)

ใครอยากมีเซ็กส์แบบสร้างสรรค์ วันนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะที่คุณจะดึงความสามารถของสมองฝั่งขวา ที่เป็นฝั่งสร้างสรรค์และศิลปะออกมาใช้อย่างเต็มที่เนื่องจากระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนและเทสโทสเทอโรนเพิ่มขึ้น  ดังนั้นนอกจากเรื่องงานแล้วคุณควรสร้างสรรค์บทรักบนเตียงให้เผ็ดร้อนซู่ซ่าอย่างไม่เคยลิ้มรสมาก่อน ลองท่าแปลกๆ ที่ครีเอทขึ้นเองหรือเล่นบทคุณหมอกับนางพยาบาลใจแตกที่ดันเผลอไผลไปมีเซ็กส์กับคนไข้อีกคน (ซึ่งก็รับบทโดยแฟนของคุณนั่นแหละ) หรือจะเป็นนักเรียนกับคุณครูก็แล้วแต่พล๊อตที่ชอบ

เซ็กซ์ฟาสต์ฟู้ด

sex (2)

ผู้ชายน่ะคิดเรื่องเซ็กส์แทบจะตลอดเวลา คุณควรตบรางวัลงามๆ ด้วยการมีเซ็กซ์จานด่วนแบบคาดไม่ถึง อย่างการมีเซ็กซ์ในช่วงพักกลางวัน เซ็กซ์บนรถ รวมถึงเซ็กซ์ในห้องน้ำ รับรองว่าเขื่อนที่เคยอัดอั้นมานานแตกกระเจิงแน่

จิบสักนิด

ความพิเศษของไวน์คือดริ้งก์ที่ทำให้สาวๆ เซ็กซี่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นรสไวน์ ความรู้สึกร้อนผ่าวหรือประกายตาวิ้งๆ หยาดเยิ้ม แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือไวน์ช่วยเพิ่มฮอร์โมนทางเพศและการไหลเวียนของเลือดระหว่างมีเซ็กซ์ให้กระชุ่มกระชวยยิ่งขึ้น (ลองสังเกตสิว่าเซ็กซ์หลังไวน์มักเซ็กซี่ร้อนแรงกว่าแอลกอฮอล์อื่นๆ)

sex (3)

 

อีกทั้งเรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกสาวโสดว่าแอลกอฮอล์ในไวน์ออกฤทธิ์ให้คุณเป็นนักจูบชั้นยอด เพราะผู้เชี่ยวชาญทำการวิจัยมาแล้วว่าหนุ่มโสดชอบการจุมพิตที่ให้รสชาติแอลกอฮอล์ หลายคนงงว่ายังไงหรือ คือมันจะเป็นรสจูบที่เจือกลิ่นแอลกอฮอล์นิดๆ ไม่เหมือนมหายใจปกติ ทว่าให้อารมณ์เซ็กซี่ร้อนแรงกว่าจูบทั่วไป ลองเทคนิคขั้นสูงด้วยการมอบหมายหน้าที่ให้ลิ้นคุณรับบทเป็นนักสำรวจ ค่อยๆสอดลิ้นแล้วไล่เลียเป็นวงกลมน้อยใหญ่กับลิ้นหวานฉ่ำของเขา จากนั้นรูดลิ้นเข้า-ออกสัมผัสกับริมฝีปากเหมือนว่าคุณสอดใส่กับเขาอยู่

หามือที่สาม

มีข้อห้ามสำหรับเซ็กซ์ทอย ผู้หญิงหลายคนไม่มีใครยอมรับกันตรงๆ ว่าไวเบรเตร์ทำให้มาตรฐานเรื่องเซ็กซ์ของเธอสูงขึ้น เช่นเดียวกับระดับของความสุขสันต์ ใครอยากลองเราขอแนะนำตัวท็อปในตลาด อย่าง The Nea ขนาดจิ๋ว แต่อึดราวกับเป็นหนุ่มพลังแรงสูง มีดีไซน์ส่วนโค้งรับกับสรีระบริเวณนั้นของหญิงสาว แบตสามารถอยู่ได้นานถึง 7 ชั่วโมง วู้วววว!!!

 

ก็ลองเอาคำแนะนำไปลองทำกันดูนะคะ :)

 

 

ที่มา

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *