4 วิธีปลุกความหื่นให้ SEX จี๊ดกว่าเดิม

0

คิดจะปลุกระดมความหื่นของเขาเลิกใช้มุกที่ได้ยินบอกต่อๆ กันมาซะทีเถอะ ยังกับอ่านนิยายโป๊สมัยก่อน ถึงจะเวิร์คบ้าง แต่ยังมีวิธีเนียนๆ อีกตั้งเยอะ แถมยังมีคลาสกว่าด้วยพวกจูบแล้วเอาลิ้นแหย่หู ไม่เอานะ แหยะๆ! เปียกอ่ะเธอ

เสื้อยืดสีขาวคอกว้างย้วยๆ

sex seed (2)

ลืมไปเลยว่าต้องใส่เสื้อผ่าร่องนมฟิตปั๋งแบบเซ็กซ์สตาร์ ถึงจะทำให้เขาเกิดอารมณ์ได้ แค่เสื้อยืดสีขาวเนื้อผ้าสบายๆ กับกางเกงยีนส์ก็ทำให้ใจสั่นไหวได้ ตอนเขาไปเดทแล้วตามองเหล่มาเห็นหน้าอกแบบไม่ตั้งใจ ในสมองคงเตลิดไปถึงช็อตถอดเสื้อตัวนั้นแล้วม้างงง

จุ๊บแผ่วๆ

sex seed (1)

อย่าคิดถึงหนังเรทอาร์ที่พระเอกนางเอกฟัดกันจูบดูดดื่ม เอาเข้าจริงฟันกระแทกริมฝีปากกลายเป็นหนังแอคชั่นเลือดกลบปากขึ้นมาทันที โอ๊ย! ผู้ชายบอกว่าเล้าโลมก่อนไม่ต้องรุนแรง แจ็บแล้วทำต่อไม่ไหว ที่พูดนี่หมายถึงตั้งแต่กระซิบเขา ไล้ริมฝีปากเบาๆ ไปตามร่างจนถึงจูโด้น้อยที่เริ่มชูขึ้นมา เฮือก!

นวดแผ่นหลังเน้นช่วงล่าง

dv1451053

เราขอท้า! ข้อมูลนี้บอกเลยว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะเป็นประสบการณ์จริงคนในกองคลีโอเอง จุดตายของแฟนหนุ่มที่ตนแรกก็กะจะนวดคลายเส้นดีๆ แต่พอเขาหันตัวมา เอ่อ…ตุงค่ะคุณผู้ชม

อุ๊ย! มือเฉี่ยวไปโดน

sex seed (4)

เวลานั่งเล่นกับเขาที่โซฟา ดูหนังชิลล์ๆ เอื้อมมือไปหยิบขนมมากิน ก็แกล้งเอามือผ่านๆ โซนอันตรายของเขา โน้มตัวผ่านหน้าหวิวๆ หยอกเล่นขำๆ ไม่ได้อะไร แต่ถ้าเอาจริงขึ้นมา อันนี้ก็แล้วแต่นะ โตๆ กันแล้ว

 

ที่มา

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *