4 เรื่องต้องรู้ เมื่อคิดเดทคนในโลกออนไลน์

0

ยุคสมัยนี้คนเราสามารถพบเจอกันได้ง่ายมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกออนไลน์บอกเลยว่ายิ่งเจอกันง่ายมากแต่สิ่งหนึ่งที่คุณต้องระวัง คือ คนสมัยนี้ใช่ว่าจะเชื่อใจกันได้ รู้หน้าไม่รู้ใจคุณเคยได้ยินคำนี้หรือไม่?

ดังนั้นหากใครที่กำลังคิดที่จะไปออกเดทกับหนุ่มที่เพิ่มเจอในโลกออนไลน์แล้วละก็คุณต้องคิดให้ดี วันนี้เรามี 4 เคล็ดลับดี ๆ สำหรับคนที่กำลังอยากออกเดตกับหนุ่มที่พบทางโลกออนไลน์มาฝากกันด้วย

4-things-to-know-when-dating-people-online

1.สิ่งของส่วนตัวต้องระวัง

เรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นสิ่งที่เป็นพื้นฐานอันดับแรกที่คุณควรต้องมี การเริ่มด้วยการป้องกันตนเอง พยายามระวังสิ่งของรวมถึงเอกสารของคุณยิ่งควรต้องระวังให้มากที่สุด เนื่องจาก หากสิ่งของเหล่านี้มีการสูญหายไปนั่นอาจจะกลายเป็นตัวการที่จะนำมาซึ่งหายนะหรือภัยพิบัติกับตัวคุณเองได้ สิ่งนี้เป็นเรื่องที่อันตรายและเป็นภัยที่คุณไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด

2.นัดเจอที่คนพลุกพล่าน

การที่คุณจะนัดเจอหนุ่มคนใดคุณควรต้องนักเจอในสถานที่อันเป็นที่สาธารณะจะดีสุด ที่ ๆ มีผู้คนมากมายเดินพลุกพล่านและห้ามเป็นอันขาดนัดเจอที่บ้านไม่ว่าจะเป็นบ้านของใครก็ตามห้าม!!! และที่แห่งนั้นควรเป็นที่ที่คุณชินกับถนนหนทาง อยู่ไม่ห่างจากบ้านของคุณเท่าใดนัก เพราะ หากว่าเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินจะได้หาทางหนีทีไล่ทัน

3.ถามเขาว่า… พาเพื่อนไปด้วยได้ไหม?

เมื่อใดก็ตามที่คุณนั้นนัดเดทกับชายใดขอให้คุณอย่าได้ไว้วางใจเขาเป็นอันขาดต่อให้คุณจะมีความมั่นใจมากมายเพียงใดก็ตามก็ควรจะต้องพกเพื่อนหรือคนสนิทติดตัวไปด้วยอย่างน้อยสักหนึ่งคนก็ยังดี

4.อย่าเชื่อคำพูดเขาไปหมด

พยายามอย่าหลงคารมใดๆ จากคำพูดของผู้ชายเป็นอันขาด พยายามจำไว้เลยว่าถึงจะหล่อขนาดไหนก็ไม่ควรหลงคารมเป็นอันขาด ต่อให้จะล่อจนใจแทบจะลาะลายก็ห้ามเชื่อ ควรตั้งสติดี ๆ คิดถึงความจริงไว้เสมอ


เอาเป็นว่าก่อนจะนัดเจอกับหนุ่มๆ ที่คบหากันผ่านทางโลกออนไลน์ ก็อย่าลืมใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยกันด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *