4 น้ำมันแบบไทยๆ กลิ่นกระตุ้นอารมณ์รักเพิ่มไฟรักให้… แซ่บ!

0

คงรู้กันอยู่แล้วว่า “กลิ่น” นั้นส่งผลในเรื่องของจิตใจและอารมณ์ได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเวลาได้กลิ่นอาหารก็กระตุ่นให้เราหิวมากขึ้น หรือได้กลิ่นอโรม่าก็รู้สึกผ่อนคลาย ดังนั้น ถ้าจะให้เราบอกว่า “กลิ่น” ก็ส่งผลกระตุ่นความต้องการทางเพศได้เหมือนกัน

ไม่รอช้าเพื่อสุขภาพเรื่องบนเตียงให้ฟินมากกว่าเดิม มาดูกันว่ามีกลิ่นอะไรบ้างที่จะช่วยเติมเต็มอารมณ์ให้เร่าร้อนกว่าเดิมได้บ้าง

  1. น้ำมันพิมเสน

4 Thai oil for lover (1)

เป็นที่ร่ำลืมว่าน้ำมันสกัดจากพืชชนิดนี้สามารถลดความเครียด ทำให้เกิดความผ่อนคลายและเป็นยาชูกำลังทางเพศได้ดีทีเดียว ประสิทธิภาพของกลิ่นเฉพาะตัวของพืชชิดนี้สามารถลดการซึมเศร้า ปรับธาตุ ดับกลิ่น ทำให้สงบ บำรุงจิตใจ และยังช่วยกระตุ้นกำหนัดได้ ด้วยกลิ่นที่หอมคล้ายกลิ่นชะมดและกลิ่นดินที่มีคุณสมบัติติดทนนาน จึงนิยมนำไปทำเป็นกลิ่นน้ำหอมของผู้ชาย

  1. น้ำมันคลารีเซจ

clarysage1

ที่มาภาพ

น้ำมันสกัดจากคลารีเซจให้ความรู้สึกสดชื่น กระตือรือร้น และคึกคักเหมือนดังยาโป๊ชั้นดี ช่วยปรับระดับฮอร์โมนในร่างกาย ปรับความสมดุลของฮอร์โมนในเพศหญิง ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย กระตุ้นความใคร่และความต้องการทางเพศ นอกจากนี้ กลิ่นของคลารีเซจยังสามารถแก้ปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศให้กลับมามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

  1. น้ำมันยี่หร่า

caraway-oil
ที่มาภาพ

ยี่หร่าคือเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมหวาน คล้ายกับ Anise เป็นที่นิยมใช้กันมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีสรรพคุณช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ บรรเทาอาหารปวดหัว ไมเกรน ช่วยเพิ่มพลังจากความเหน็ดเหนื่อย และสามารถปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิง นอกจากนี้ ยังมีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นอารมณ์สำหรับคุณผู้ชาย และช่วยเพิ่มความดึงดูดทางเพศตรงข้ามอีกด้วย

  1. น้ำมันดอกกานพลู

4 Thai oil for lover (2)

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ๆ กับกลิ่นหอมที่สกัดจากดอกกานพลู ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นน้ำมันหอมระเหยบำบัด มีฤทธิ์คล้ายยากล่อมประสาท ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการซึมเศร้า ฟื้นฟูร่างกายของผู้ที่มีอาการป่วยหรือเหนื่อยล้า แถมยังทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นความรู้สึกทางเพศได้อย่างดีเยี่ยม

 

 ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *