4 สัญญาณที่บอกว่า “เขา” กำลังเอาเปรียบรักเราอยู่

0

ความรักอาจทำให้คนตาบอดได้ชั่วขณะ หากคุณกำลังสงสัยว่ารักที่คุณมอบให้เขาครั้งนี้จะเป็นรักที่แท้จริงของเขากลับมาหรือเป็นเพียงแค่การหลอกลวง ลองดูสัญญาณเตือนเหล่านี้แล้วคุณจะหาคำตอบเจอ

4-signs-that-say-he-is-taking-advantage-of-us

1.เขาทำให้คุณรู้สึกไร้ค่า

หากความรักครั้งนี้ของคุณส่งไปเต็มร้อย แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือเขาเห็นคุณเป็นสิ่งไม่มีค่า ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเขาก็ไม่เห็นความสำคัญ หากเป็นแบบนี้เขาก็ไม่ได้รักคุณแล้วล่ะ เพราะคนที่รักกันจริง จะต้องมีความใส่ใจและมองเห็นค่าของกันและกันเสมอ ไม่ใช่ละเลยและไม่ใส่ใจกันตลอดเวลา

2.มีความสัมพันธ์แค่เพียงกาย

อาจเป็นเรื่องปกติสำหรับหนุ่มสาวสมัยนี้ที่มีความสำพันธ์ลึกซึ้ง แต่หากคุณเป็นได้แค่เพียงผู้หญิงที่บำบัดเรื่องบนเตียงเท่านั้น ส่วนเรื่องอื่นคุณไม่เคยรู้เรื่องของเขาเลย อีกทั้งเขาก็ไม่เคยพาคุณไปเปิดตัวให้ใครรับรู้ แบบนี้ฟันธง เขากำลังหลอกคุณ และมองว่าคุณก็เพียงแค่คู่นอนสำหรับเขาเท่านั้น ไม่แน่นะเขาอาจจะมีตัวจริงอยู่แล้วก็ได้

3.เป็นที่ระบาย

แน่นอนว่าคนเราต้องมีเรื่องทุกข์หนักหนาในชีวิต แต่หากทุกครั้งที่เจอกันเขาเห็นคุณเป็นที่ระบายราวกับคุณเป็นหมอจิตวิทยา แบบนี้มันจะไหวไหม แล้วสุดท้ายเรื่องของคุณจะจบลงยังไง หากหาคำตอบไม่ได้ก็คิดได้เลยว่าเขาไม่ได้จริงใจอะไรกับคุณ

4.เขาหงุดหงิดมากหากไม่ได้ดังใจ

หากเขาต้องการอะไร คำตอบของคุณคือ “ได้” แต่ถ้าวันใดที่คุณปฏิเสธเขาวันนั้นจะเหมือนฟ้าพิโรธ ทุกอย่างคุณเป็นฝ่ายผิด มีสิ่งเดียวที่ทำให้เขาหายโกรธได้ก็คือสิ่งที่เขาต้องการ แล้วความสัมพันธแบบนี้จะยืดยาวไปได้อย่างไร คิดเล่นๆไปเหอะว่าเขากำลังหลอกคุณ


หากรักครั้งนี้เป็นรักจอมปลอมยังไงคุณก็คงหาความสุขกับมันไม่ได้ ดังนั้นรีบดึงใจกลับมาก่อนที่จะสายเกินแก้ดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *