4 แอพสุดเริ่ดที่จะช่วยเพิ่มระดับ SEX

0

เพราะว่า SEX เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยขับเคลื่อนพลังชีวิตคู่ให้ยืนยาว ความจริงข้อนี้ใครจะไปปฏิเสธลงได้แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้ปฏิบัติภารกิจทุกครั้งนั้นยอดเยี่ยม (ซึ่งถ้าใครทำได้ทุกครั้ง เราขอปรบมือให้!) ซึ่งสำหรับใครที่ไม่ง่ายตอนนี้เรามาทำให้ง่ายและแซ่บไปพร้อมๆ กันด้วย Application สุดเร้าที่จะมาเขย่าอารมณ์ให้พลุ่งพล่าน อย่าช้า ไปดู!

ชื่อแอพ : Spice Dice

Spice Dice 1

สรรพคุณ : แอพนี้นั้นได้รับการพัฒนามาจากแบรนด์ถุงยางชื่อดังอย่าง Durex ซึ่งวิธีการเล่นนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร แอพจะทำหน้าที่เป็นที่เหมือนที่เขย่าลูกเต๋า แต่สิ่งที่พิเศษก็คือ ในการเขย่าลูกเต๋าในแต่ละครั้งจะมีคำสั่งออกมาให้คุณได้ลองเล่นกัน ทำกันจริงๆ กับคู่รัก แถมยังมีการแบ่งระดับด้วยนะ

Spice Dice 2

ชื่อแอพ : Kindu

Kindu 1

สรรพคุณ : แอพนี้นั้นเกิดขึ้นโดยกลุ่มนักศึกษาแพทย์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวิชาเพศศึกษานั่นเอง โดยความพิเศษของแอพนี้นั้นมันจะสามารถบอกให้เรารู้ว่าตอนไหนที่คุณและที่รักของคุณนั้นกำลังอยากปฏิบัติภารกิจรักด้วยกัน

Kindu 2

ชื่อแอพ : 69 Positions

69 Positions 1

สรรพคุณ : มีให้โหลดกันแบบฟรีๆ ทั้งยังเป็นแอพที่รวบรวมเช็คลิสต์ไว้มากมายหลายกระบวนท่ามากกว่า 100 ท่าและ 1 ในนั้นอาจเป็นท่าที่คุณไม่เคยได้ลองกันมาก่อน ลองกดโหลด แล้วเล่นดูสิ…

69 Positions 2

ชื่อแอพ : A Sexulator

Sexulator 1

สรรพคุณ : เป็นเหมือนอีกหนึ่งไดอารี่เพิ่มความทรงจำดีๆ ให้คุณได้ทบทวนและปลุกอารมณ์นั้นให้กลับมาได้อีกครั้งผ่านแอพ นอกจากนี้ยังเป็นเหมือนเครื่องคิดเลขที่เอาไว้เฉพาะเรื่อง SEX เท่านั้น! เป็นการติดตามผลงานความเร่าร้อนว่าท่าไหนกันที่ถูกใจที่สุด!

Sexulator 2

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *