3 เรื่อง SEX เข้าใจผิดที่สาวๆ อาจไม่เคยรู้มาก่อน!

0

ถ้าอยากจะมีเซ็กส์แซ่บซี้ดได้เนี่ย… ของแบบนี้ปรบมือข้างเดียวมันดังไม่ได้นะคะ จะให้ดีให้จี๊ดมันต้องครื้นเครงเป็นกันเองกันทั้งสองฝ่าย ซึ่งมันก็มีหลากหลายวิธีที่จะช่วยให้ SEX จัดจ้านทรงพลังได้ง่ายๆ แต่เจ้าวิธีทั้งหลายที่ว่านั้น วันนี้เพื่อนๆ เข้าใจมันถูกแล้วจริงๆ ใช่มั้ย? โดยเฉพาะสาวๆ ชั่วโมงนี้แม่นุ่มเลยขอจัดระเบียบ 3 ความเข้าใจซึ่งอาจผิดได้ของสาวๆ บางคนมาให้จาก Cleo Thailand ไปดูกัน!

โอวววววว เยสสส เบบี๋! พลังเสียงมาเต็มร้อย

เธอมาถูกทางแล้ว 100% ของผู้ชายชอบให้ผู้หญิงร้องระหว่างที่บรรเลงเพลงรักกัน เพราะมันจะทำให้พวกเขามั่นใจได้ว่าเรากำลังเอนจอยกับผลงานของเขา และภูมิใจมากที่ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเยี่ยมแล้ว ลองเรียกชื่อเขาดูด้วยสิ มันจะยิ่งทำให้หนุ่มๆ ฟินยิ่งขึ้น อารมณ์ประมาณว่าเธอเป็นของเขาเพียงคนเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าเฟคนะ เขารู้!

ขนส่วนนั้นต้องโล่งโกร๋นไร้ที่ติเท่านั้น!

3 เรื่อง SEX เข้าใจผิดที่สาวๆ อาจไม่เคยรู้มาก่อน! (2)

เรื่องขนไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับหนุ่มไทยสักเท่าไหร่ ไม่ต้องโล่งโงเหมือนนางเอกในหนังเอวี แต่อย่าเลี้ยงให้ยาวจนเกินงานแค่นั้นเอง สิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญมากกว่าคือเรื่องความสะอาด เพราะฉะนั้นอย่าไปกังวลผิดจุด ดูแลน้องให้ดีๆ สุขภาพอนามัยต้องมาเป็นสิ่งแรกนะจ๊ะ

คาแร็คเตอร์แบ๊วๆ แบบลูกแมวเหมียวดีที่สุด

3 เรื่อง SEX เข้าใจผิดที่สาวๆ อาจไม่เคยรู้มาก่อน! (4)

ไม่ใช่ทุกคนนะที่จะชอบผู้หญิงอินโนเซนต์เวลาอยู่บนเตียง ถึงเวลานั้นแล้ว หนุ่มๆ ก็อยากเห็นความแซ่บจากสาวของเขาบ้างแหละ แบ๊วได้เป็นบางจังหวะที่เขาเอ็นดู แต่ไม่ใช่แบ๊วจนไม่ตอบสนองอะไรเลย ให้เขาจัดการให้ทุกอย่าง มี 2 คาแร็คเตอร์ ทั้งเปรี้ยวทั้งใสๆ สลับกันไป น่าค้นหาจะตาย!

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *