10 เทคนิคพาฟิน ก่อนพิชิตเกมรัก

0

เทคนิคดีช่วยเสริมให้เซ็กซ์สนุกขึ้น การจะไปให้ถึงความสุขสมนั้นต้องอาศัยความร่วมมือจากทั้งสองฝ่าย และการเล้าโลมอย่างเพียงพอ แต่จะมีเทคนิคไหนบ้างที่จะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดต้องลองอ่านดู!

10-tricks-to-joy-with-the-love-game

  1. บางครั้งผู้ชายก็ไม่รู้ว่าจะปลดบราให้ผู้หญิงอย่างไรดี อาการเก้ๆ กังๆ อาจทำให้ดูน่าขัน ดังนั้น ผู้หญิงควรสอนให้เขารู้วิธีปลดบราด้วยมือข้างเดียวไม่ว่าจะเป็นแบบตะขอหน้าหรือหลังก็ตาม
  2. ปลุกอารมณ์ด้วยการเปลื้องผ้าออกทีละชิ้น อย่าเปลื้องผ้าจนล่อนจ้อน ติดกายไว้บ้างจะช่วยเร้าอารมณ์ได้ดีกว่า
  3. ว่ากันว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบและต้องการโหมโรงเพื่อกระตุ้นอารมณ์ ซึ่งเวลาที่เหมาะสำหรับการโหมโรงจะอยู่ที่ประมาณ 15 นาที
  4. ไม่จำเป็นว่าการจูบต้องเป็นหน้าที่ของฝ่ายชายเสมอไป เพราะผู้หญิงก็สามารถเป็นผู้เริ่มได้เช่นกัน โดยจูบอย่างนุ่มนวลด้วยริมฝีปากและฟันก่อนจากนั้น ค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นสัมผัสให้ทั่ว
  5. เซ็กซ์ที่ดีไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ ลีลารักแบบไหนที่ชอบหรือไม่ชอบก้ควรบอกให้รู้ไปเลย อย่ามัวแต่เกรงใจเพราะมันจะเป็นการทำร้ายตัวคุณเอง
  6. ไม่แปลกหากคุณจะมีอรมณ์และช่วยตัวเองต่อหน้าคนรัก เพราะการทำแบบนั้นจะบอกให้ฝ่ายชายรู้เป็นนัยๆ ว่าคุณชอบให้เขาสัมผัสตรงส่วนไหน
  7. ชวนเขาร่วมรักในสถานที่แปลกใหม่บ้าง อย่างในห้องครัว ห้องน้ำ บนบันได หรือบนโต๊ะอาหาร แต่ควรระวังเรื่องความปลอดภัยด้วย
  8. เมื่อเขาเหนื่อยหรือใช้เวลานานกว่า 20 นาที ควรบอกให้เขาเปลี่ยนท่าหรือลองให้เขาใช้นิ้วหรือลิ้นแทนจะดีกว่า
  9. หากคุณไม่คุ้นเคยกับการทำออรัลเซ็กซ์ แต่คู่ของคุณอยากทำอย่ากังวลไป ลองสนุกกับมัน เพราะคุณอาจชอบก็ได้ ผู้หญิงส่วนใหญ่พึงพอใจกับการทำออรัลเซ็กซ์ และมักจะถึงจุดสุดยอดด้วยวิธีนี้
  10. จีสปอต คือปุ่มกระสันที่อยู่ด้านบนของผนังช่องคลอด ลึกเข้าไปประมาณหนึ่งนิ้ว ควรสัมผัสบริเวณนี้อย่างนุ่มนวล เพราะมันรับความรู้สึกได้ดีกว่าคลิตอริสเสียอีก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *