7 วิธีบริหาร “รักทางไกล”

0

“รักแท้แพ้ระยะทาง” … คงไม่มีใครอยากจะเสียใจจากเหตุการณ์แบบนี้  เมื่อต้องอยู่ห่างไกลกันแบบเลือกไม่ได้  ไม่ว่าจะด้วยภาระครอบครัว  หน้าที่การงาน  หรือความจำเป็นบางประการ  แต่หากเรารู้จักบริหารความรักระยะไกลให้ราบรื่นชื่นมื่น  ระยะทางห่างกันแค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป

 

รายงานตัวสม่ำเสมอ

แหมสมัยนี้เทคโนโลยีก็แสนจะทันสมัย  จะติดต่อทางไหนก็สะดวกสบาย  หมั่นรายงานความเคลื่อนไหวของกันและกันไว้  ก็ไม่ต่างอะไรกับอยู่ใกล้ๆ กันหรอกค่ะ

Face time สิจ้ะ

เหมือนนั่งมองหน้าคุยกันอยู่จริงๆ เลยนะเนี่ย  แถมยังแสดงความบริสุทธิ์ใจสุดๆ  ว่าทำอะไร  อยู่กับใคร ที่ไหน  ไม่ต้องตามถามกันให้เมื่อยค่ะคุณ

7 วิธีบริหาร “รักทางไกล” (1)

เจอกันให้บ่อยเมื่อมีโอกาส

ไม่มีเวลาก็ต้องหานะจ๊ะ  เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีเวลาแล้วนึกถึงกันก่อน  นั่นย่อมแสดงให้เห็นความสำคัญของอีกฝ่ายอย่างชัดเจน  แล้วงี้จะไม่ให้รักได้ไง ใช่ไหมคะ

สร้างความเชื่อมั่นให้กันและกัน

ความเชื่อมั่นเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ความรักไม่สั่นคลอนค่ะ  ดังนั้นคุณควรแสดงออกทั้งพฤติกรรมและคำพูดให้คนรักของคุณสบายใจ  ปัญหาวุ่นวายใจอื่นๆ ก็จะไม่ตามมาค่ะ

7 วิธีบริหาร “รักทางไกล” (2)

เรียนรู้ที่จะไว้ใจกัน

เมื่อรู้จักสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจให้อีกฝ่ายแล้ว  ตัวคุณเองก็ควรจะวางใจและไว้ใจคนรักของตัวเองด้วย  โดยต้องรู้จักให้เกียรติและมีระยะห่างให้พอไม่อึดอัดจนเกินไป  จะได้คบกันยาวๆ

หึงแต่พองาม

แหม.. ไอ้จะไม่ห่วงไม่หวงเลยก็คงไม่ใช่  ถามได้สงสัยได้แต่เอาพอเป็นพิธี  อย่าให้มากมายจนกลายเป็นความผิดใจและลุกลามไปกันใหญ่  ไม่ดีๆ

Sex phone ช่วยได้

บางครั้งบางทีการเล้าโลมกันทางวาจาก็สร้างความซาบซ่าน  เร้าใจ  ทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณสดชื่นเหมือนใหม่อยู่เสมอ  เรียกได้ว่าเป็นการบริหารเสน่ห์ได้เลยทีเดียว

7 วิธีบริหาร “รักทางไกล” (3)

 

จะห่างไกลกันแค่ไหน  หากคุณตั้งมั่นที่จะรักและดูแลกันระยะทางก็ไม่ใช่อุปสรรคหรอกค่ะ  จริงไหม???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *