จูบแบบไหนที่บอกว่า “เค้ารักเราจริง” ???

0

วัฒนธรรมการจูบ  อาจจะดูไม่ค่อยเป็นที่เปิดเผยหรือเป็นที่ยอมรับหากต้องทำในที่สาธารณะ  โดยเฉพาะการจูบปาก (อย่างดูดดื่ม) ซึ่งอาจจะพอยกเว้นยอมรับบ้างตามธรรมเนียมนิยมในงานแต่งงาน  เมื่อพูดถึงการจูบ  คนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงวิธีการเอาปากประกบปากก่อนเพื่อน  แต่หากจะพิจารณากันดีๆ แล้ว  การจูบมีได้หลากหลายวิธี  แต่ละวิธีก็บ่งบอกและสื่อสารอะไรบางอย่างที่แตกต่างกันออกไปซะด้วยสิ..

kisss

  • จูบที่หน้าผาก

จูบที่หน้าผากนั้นเป็นการแสดงออกถึงความเอ็นดู รักและอยากทะนุถนอม ลักษณะนิสัยของคนที่ชอบจูบที่หน้าผาก คุณจะเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง แต่ก็เป็นคนที่รักสันติ เป็นคนไม่ถือสาหาความ ชอบให้อภัยคนอื่น และเป็นคนที่ต้องการความนับถือจากผู้อื่น เป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดี

  • จูบที่เปลือกตา

จูบที่เปลือกตา เป็นการแสดงออกถึงความเป็นโรแมนติกกับคนรัก แต่ในขณะเดียวกันยังเป็นคนประเภทที่สามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคนที่รัก ความรักของเขาอาจจะแสดงออกมาในรูปแบบของความป่าเถื่อนและรุนแรง จนถึงขั้นกลายเป็นนักรักที่ดุร้าย ทำให้บางครั้งคนรักของคุณอาจมองว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัว

  • จูบที่ปลายจมูก

จูบที่ปลายจมูก เป็นการบอกนัยๆถึงเรื่องของความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องของบนเตียง (ส่วนใหญ่) คนประเภทนี้จะมีความปรารถนาอย่างรุนแรงในเรื่องของความรัก และเพศสัมพันธ์ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ และเป็นคนสนุกสนาน

  • จูบที่ไหล่

จูบที่ไหล่ เป็นการบอกนัยๆว่าผมต้องการคุณนะ “ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องบนเตียงอย่างเดียวนะ!” แต่ยังหมายถึงว่า เขาหรือเธออยากอยู่เคียงข้างกันตลอดไป หากเขาหรือเธอสอมกอดจากด้านหลังของคนรักแล้วบรรจงจูบด้วยริมฝีปากเบาๆที่เนินไหล่ จะช่วยให้รู้สึกถึงไออุ่นจากอีกฝ่าย รู้สึกถึงความรักและความทะนุถนอมที่เขามีให้กับคนที่รัก

  • จูบที่แก้ม

จูบที่แก้ม ส่วนใหญ่นั้นเป็นการแสดงออกระหว่างเพื่อน เป็นคนที่ชอบคบหาสมาคมมีเพื่อนเยอะ เป็นคนสนุกสนาน ส่วนความหมายของคนรักนั้นหมายถึง ฉันชอบเธอ ฉันต้องการเธอ

  • จูบที่ใบหู

จูบที่ใบหู ชัดเจนมากสำหรับคนที่จูบที่ใบหู คืนนี้คุณเสร็จแน่!! คนประเภทนี้เป็นคนที่พร้อม ที่จะเสียสละให้แก่ผู้อื่นได้ทุกเมื่อ และเป็นคนที่แสดงอารมณ์ออกมาอย่างชัดเจน

  • จูบที่ปาก

จูบที่ปาก นั้นจะเป็นการบอกว่า “ฉันรักคุณ ฉันต้องการคุณ” การจูบแบบนี้เป็นการจูบแบบริมฝีปากประกบริมฝีปากเท่านั้น คนประเภทนี้เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์มาก ตรงไปตรงมา และปรารถนารักแท้

  • จูบที่ซอกคอ

จูบที่ซอกคอ หมายถึงคืนนี้เธอเสร็จฉันแน่ ความหมายเดียวกันกับ จูบที่ใบหู แต่คนประเภทนี้เป็นคนที่ไม่ยืดติดในความรัก และเป็นคนที่เห็นแก่ตัว

  • จูบที่มือ

จูบที่มือ เป็นการบอกเป็นนัยๆว่าเขาหรือเธอหลงใหลในตัวตัวคุณนะ คุณช่างเป็นคนที่น่าค้นหา ลักษณะนิสัยของคนที่ชอบจูบที่มือ คุณเป็นคนที่รู้จักวิธีที่จะให้เกียรติอีกฝ่าย แต่ก็เป็นคนที่เจ้าชู้ใช่เล่น สำหรับคุณผู้ชายวิธีการจูบแบบนี้ถือเป็นท่าไม้ตายเด็ดในการพิชิตใจของสาวๆหลายคน การพรมจูบเบาๆ ลงบนฝ่ามืออย่างช้าๆ เบาๆ แค่นี้ก็ทำให้หัวใจของสาวน้อย สาวใหญ่ ละลายเลยเชียวล่ะ

 

จูบแบบไหนคะที่ช่วยกระชับรักละลายหัวใจคุณได้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *