7 สัญญาณบอกว่าเขาจริงใจและจริงจังกับคุณแน่นอน!!

0

หากคนที่คุณคบอยู่มีทีท่าต่อไปนี้แล้วล่ะก็.. มันคือสัญญาณบอกว่า  เขาจริงใจและจริงจังกับคุณแน่นอน!!

1.เขายอมทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ

ถ้าเขาอยู่คนเดียว เขาคงไม่แคร์เรื่องขี้ปะติ๋วเช่น ไม่ล้างจาน ไม่ทิ้งขยะ  แต่ทันทีที่เขามีคุณเข้ามาในชีวิต เขารู้ว่าเรื่องเหล่านี้สำคัญกับคุณ เขาอาจจะเตรียมอาหารไว้ในตู้ให้พร้อม ล้างจาน ทำความสะอาดห้องมากขึ้น ยอมดูหนังในเรื่องที่คุณอยากดู ให้เลือกเพลงในรถ บอกเลยว่าถ้าไม่รัก ไม่ยอมให้หรอก

2.เขาเข้าข้างคุณสุดๆ

เขาจะบอกเสมอว่า คุณสวย ต่อให้คุณรู้สึกว่าชั้นขี้เหร่ที่สุดในโลกแล้วนะ เขาจะให้ความมั่นใจกับคุณได้เสมอว่าคุณคือคนที่พิเศษสำหรับเขาและดีที่สุดสำหรับเขา และให้พลังใจกับคุณเสมอ โดยไม่แคร์ว่าคนอื่นจะมองว่าคุณเป็นยังไง

3.เขาเป็นที่พึ่งให้คุณได้เสมอ

7 signs that he was sincere and serious with you (1)

ถ้ามีเรื่องอะไรรบกวนคุณ เขาจะรู้และพยายามเข้ามาช่วย อย่างน้อยเขาก็ไม่เคยปล่อยให้คุณต้องผจญกับปัญหาเพียงลำพัง อย่างน้อยเท่าที่เขาจะทำได้คือ รับฟังและอยู่ข้างๆคุณ หรือเรื่องที่คุณเครียด สามารถทำให้เขาลุกขึ้นมาคุยกับคุณกลางดึกได้ เพราะฉะนั้นผู้ชายคนนี้ไม่ยอมปล่อยมือจากคุณไปง่ายๆแน่นอน

4.เขาจะไม่ทำพลาดกับคุณเป็นครั้งที่สอง

กลับกัน เมื่อเป็นเรื่องที่เขาทำพลาด เขาจะพยายามไม่ทำให้มันเกิดขึ้นเป็นครั้งที่สองเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายความรู้สึกของคุณหรือเรื่องใดๆ เขาจะจริงจังและจะไม่ล้อเล่นกับความรู้สึกของคุณเป็นอันขาด

5.เขาไม่หนีปัญหา

คนจริงเขาจะไม่หนีปัญหาต่อให้เรื่องที่เจอจะเครียดหรือหนักหนามากเพียงใด เขาจะกล้าพูดในสิ่งที่เขาคิดว่ามันเป็นปัญหา และจะหาวิธีแก้ไขเพื่อดำเนินความสัมพันธ์นี้ต่อไป โดยไม่ให้ปัญหาเป็นตัวทำลายความสัมพันธ์เป็นอันขาด

7 signs that he was sincere and serious with you (2)

6.เขาจริงจังกับคุณมากและวางแผนอนาคต

การผ่านช่วงเวลาดีๆไปด้วยกันเป็นเรื่องง่าย แต่การผ่านเรื่องยากๆไปด้วยกัน ไม่ใช่ทุกคู่ที่ทำได้ บางคู่ก็พังไปเพราะปัญหาต่างๆ คนจริง ผู้ชายที่รักจริงจะไม่หนีปัญหาไปจากคุณ ต่อให้มันเป็นเรื่องที่จนหนทาง และไม่ใช่อารมณ์ในการตัดสิน เพราะเขารู้ว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่สำคัญกว่าจะเอาเรื่องอื่นมาแลก

ถ้าเจอแล้วอย่าปล่อยให้หลุดมือเชียวนะคะ!! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *