Life Center ตอบโจทย์สายเฮลท์ตี้ศูนย์รวมเรื่องสุขภาพและความงาม ที่เดียวครบ!

0

กระแสความนิยมในเรื่องของการดูแลใส่ใจสุขภาพที่มีเพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบัน ทำให้เทรนด์ Healthy Lifestyle กลายเป็นวิถีชีวิตของคนเมืองในวัยทำงานไปแล้ว

Life Center มอลล์ที่มาเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพและความงามโดยเฉพาะ!

สำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยและใส่ใจในสุขภาพและความงาม ไลฟ์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมร้านค้าและสถานบริการเพื่อสุขภาพและความงามมาไว้ในที่แห่งเดียวกันมากกว่า 50 ร้านค้า ทั้งคลินิกเฉพาะทาง สถาบันเพื่อสุขภาพและความงาม ฟิตเนส สปา และโยคะ ที่คุณสามารถที่จะเลือกเข้าใช้บริการได้ตามความพอใจ นอกจากนี้ Life Center ยังอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการจะทำธุรกรรมต่าง ๆ  อย่างครบครัน รวมทั้งยังมีร้านอาหารอีกมากมายไว้บริการอีกด้วย
lifecenter-2

G Floor

เริ่มต้นกันที่ชั้น G Floor ชั้นนี้จะเต็มไปด้วยร้านอาหารชื่อดังมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารร่วมสมัยอย่างร้าน ลี คาเฟ่ ซึ่งรสชาติของอาหารแต่ละจานของที่นี่จะมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน ร้านเก่าแก่ที่อยู่คู่คนไทยมาเนิ่นนานอย่างร้านสีฟ้า ที่ถึงแม้จะเปิดขายมานานกว่า 80 ปีแล้ว แต่ร้านสีฟ้าก็ยังคงคุณภาพและความอร่อยเอาไว้ได้อยู่เสมอ และสำหรับใครที่เป็นคอกาแฟ อยากจะหาที่นั่งพักผ่อนพร้อมกับจิบกาแฟไปด้วยที่นี่เขาก็มีร้านกาแฟชื่อดังอย่างสตาร์บัคไว้คอยบริการด้วยเช่นกัน

lifecenter-9

lifecenter-6

นอกจากนี้บริเวณชั้น G Floor  ยังมีในส่วนของ Beauty & Cosmetic จำหน่ายผลิตภันฑ์ด้านความสวยความงามของ L’OCCITANE EN PROVENCE ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคุณดูแลผิวหน้าผิวกายและเส้นผมด้วยศาสตร์แห่งพฤกษาพรรณของธรรมชาติจากแคว้นโพรวองซ์ พร้อมกับโซน Services ที่ทางร้าน CleanPlus พร้อมเปิดให้บริการซักแห้ง และซัก อบ รีด พร้อมด้วยธนาคารสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมและร้านหนังสือสำหรับผู้ที่รักการอ่าน

1st Floor

ขึ้นมาที่ 1st Floor ท่านจะได้พบกับร้านอริยะ ออร์แกนิก เพลส ร้านอาหารออร์แกนิก สำหรับผู้ใส่ใจดูแลสุขภาพและต้องการควบคุมน้ำหนักด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี ในส่วนของ Beauty & Cosmetic  ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง ที่มีสาขาทั่วภูมิภาคเอเชีย มากกว่า 70 แห่ง มีผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพผิวหน้าและผิวกายด้วยคุณภาพมาตรฐานสากลที่พร้อมจะให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณ รวมทั้งสถานเสริมความงามอีกมากมายเช่น  Akru, Nail & Spa, Skeyndor Clinic, Slim Up Center, Skeyndor Clinic

lifecenter-4

หรือหากท่านใดต้องการปรับโครงสร้างร่างกายให้อยู่ในภาวะที่สมดุล มีความแข็งแรงทนทาน สถาบันปรับโครงสร้างร่างกายอริยะก็พร้อมที่จะให้บริการตรวจวิเคราะห์โครงสร้างร่างกายให้ท่านทุกระบบ ท่านใดที่ชื่นชอบการทำโยคะ ลัลลาบายโยคะ ก็มีคลาสหลากหลายให้ท่านเลือกได้ตามความชอบและความถนัดทั้งคลาสโยคะร้อน วินยาสะโยคะ หยินโยคะ และไอเยินการ์โยคะ มีครูผู้สอนที่ผ่านการรับรองจาก Yoga Alliance สถาบันสากลระดับโลก ประเทศสหรัฐอเมริกา

2nd Floor

lifecenter-7

lifecenter-5

บริเวณชั้นนี้จะเต็มไปด้วยคลินิกสำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพมากมายไม่ว่าจะเป็น Ruxta eye Center ศูนย์รักษาดวงตาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน มีศูนย์ตรวจรักษาเพื่อชะลอความเสื่อมของร่างกายแอดไลฟ์ แอนไทเอจจิ้ง เซ็นเตอร์ ที่ปรึกษาด้านการชะลอวัยที่ได้รับการรับรองวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยจากสหรัฐอเมริกา

หรือจะเป็นการดูแลรักษาในส่วนของช่องปากและฟัน Stardent Dental Clinic ก็พร้อมจะให้บริการดูแลรักษาให้กับผู้ที่มีปัญหาในช่องปาก เพื่อที่คุณจะได้มีสุขภาพในช่องปากที่ดีอยู่เสมอและสามารถฉีกยิ้มได้อย่างมั่นใจ มีศูนย์การแพทย์นวบุตรสตรีและเด็ก ซึ่งเป็นศูนย์ดูแลสุขภาพสตรีมีครรภ์และเด็กโดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางซึ่งจะให้คำปรึกษา ตรวจวินิจฉัย และรักษาอย่างครบวงจร สำหรับสตรีมีครรภ์และสุขภาพเด็ก

lifecenter-10

หรือหากใครอยากผ่อนคลายกับการเข้าสปา ลัลลาบาย สปาก็พร้อมเปิดให้บริการสำหรับคนเมืองที่อยากผ่อนคลายจากภาวะตึงเครียด ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและรู้สึกเหมือนกับได้ย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กน้อยอีกครั้งจากเพลงที่ทางร้านเลือกใช้ ได้สูดกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมันหอมระเหยที่จะทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน

3rd Floor

lifecenter-12

สำหรับบริเวณชั้น 3rd Floor นั้นจะเป็นพื้นที่ Fitness First Platinum สำหรับแขกพรีเมี่ยมคนสำคัญเช่นคุณ ให้ได้มาสนุกและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายกับการออกกำลังกาย ซึ่งมากมายไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยให้ได้เลือกใช้ตามความพอใจอย่างครบครัน Fitness First Platinum เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00-18:00 ดังนั้นสำหรับใครที่รักสุขภาพ ห้ามพลาดที่จะลองเข้ามาใช้บริการที่ชั้นนี้อย่างเด็ดขาด

Life Center มอลล์สำหรับคนรักสุขภาพบนถนนสาทร จึงเป็นมอลล์ที่สามารถตอบสนองไลฟ์ไตล์ของคนเมืองรุ่นใหม่ เพราะที่นี่ที่เดียว คุณจะได้ทั้งเรื่องของการดูแลสุขภาพ ด้านความงาม รวมทั้งความสะดวกในการทำธุรกรรม ทั้งยังเป็นแหล่งนัดพบที่สะดวกสบายอีกด้วย

พร้อมเปิดมุมมองใหม่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lifecenterthailand.com/, www.facebook.com/lifecenterthailand/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *