ข้าว ไอเท็มเด็ดเพื่อสุขภาพ หาได้ง่าย แค่ปลายนิ้ว!

0

ข้าวในบ้านเรามีหลากหลายสายพันธุ์ แต่พันธุ์ที่เหล่าคนรักสุขภาพมองข้ามไปไม่ได้ก็เห็นจะเป็นกลุ่มข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ รวมถึงข้าวที่ปราศจากการขัดสีอื่นๆ มีให้เลือกหากหลายแล้วแต่ความต้องการ ยิ่งในปัจจุบันกระบวนการตัดสินใจของผู้บริโภคไม่ได้สนใจแค่เพียงของดีมีคุณภาพเท่านั้น แต่ปัจจัยด้านความสะดวกสบายในการซื้อก็เป็นส่วนสำคัญที่ไม่อาจมองข้าม

วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้สินค้าคุณภาพดี ไปพร้อมๆกับการช่วยเหลือสังคม แถมคุณยังสามารถสั่งข้าวเพื่อสุขภาพได้แค่ปลายนิ้ว ผ่านเว็บไซต์นี้เลยค่ะ https://www.thaitrade.com/rice

1

2

เว็บไซต์นี้เป็นของโครงการ Thai Smart Farmers Promotion ส่งเสริมเกษตรกรไทยขายข้าวออนไลน์ ซึ่่งกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศร่วมกับภาคเอกชนก่อตั้งขึ้นเพื่อทำหน้าที่เป็นช่องทางในการกระจายผลผลิตทางการเกษตรของพี่น้องชาวนา ดังนั้นเมื่อมีการสั่งซื้อเกิดขึ้น เงินทุกบาททุกสตางค์ก็จะไปถึงพี่น้องชาวนา ไม่มีการหักค่าดำเนินการ

3

ทางเว็บไซต์มีข้าวหลายประเภท ให้เลือกได้ตามความชอบและความต้องการเลยค่ะตัดสินใจลองสั่งซื้อข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ เพราะข้าวชนิดนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ถือเป็น ไอเท็มเด็ดของทุกมื้อเลย

4

พอเข้ามาดูในหมวดนี้ก็มีให้เลือก หลายปริมาณหลายราคาเลยค่ะ มีทั้งแบบธรรมดา และแบบข้าวอินทรีย์

5

มีแบบครึ่งกิโลกรัมให้ลองด้วย ไม่รอช้ากดสั่งซื้อสินค้าเลยค่ะ

6

สามารถระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการได้เลย

7

สามารถลงทะเบียนเอาไว้ซื้อสินค้าได้จากทั้งบัญชี Facebook และ Email ค่ะ โดยลงทะเบียนแค่ครั้งเดียวค่ะ

8

เพิ่มที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า เพื่อที่ทางชาวนาจะได้นำส่งข้าวตรงถึงที่อยู่ที่ได้กรอกไว้

9

เลือกการจัดส่งเป็นของไปรษณีย์ไทยช่วยเกษตรกรนะคะเพราะ 1–5 กิโลกรัมที่สั่ง คิดค่าขนส่งเหมาร่วมเพียง 30 บาททั่วประเทศ แต่คุณสามารถเลือกผู้จัดส่งได้ทั้งไปรษณีย์ไทย และ DHL ตามความสะดวก ถ้าเลือกเสร็จแล้วก็กดสั่งซื้ออีกครั้งได้เลยค่ะ

10

เสร็จสิ้นขั้นตอนการสั่งซื้อ ด้านล่างจะมีรายละเอียดและขั้นตอนการโอนเงินมาให้ หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้วแจ้งการโอนเงินกับชาวนาเจ้าของร้านด้วยค่ะ 

ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ เพียงสั่งด้วยปลายนิ้ว ข้าวคุณภาพก็จะส่งตรงจากท้องนามาถึงหน้าบ้านของเราแล้วค่ะ

11

ได้สุขภาพง่ายๆแถมได้บุญ ดีๆแบบนี้มีที่ www.thaitrade.com/rice เท่านั้นค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *