เปิดสูตรเด็ด ดื่มยังไงไม่ให้กลายร่างเป็น “ลำยอง”

0

“เมามากแล้ว อย่างนี้ไม่ไหว ฉันว่าเธอไปพักก่อน กลับไปนอนหาน้ำร้อนกินสักแก้วนึง อยากจะเจอเธออีกสักทีตอนที่มีสติค่อนข้างดี เพราะว่าวันนี้เธอดื่มมากไป เฮ้

พูดถึงเรื่อง ดื่ม? ลำยอง? เพลงนี้ก็เข้าหัวเฮียมาเลยครับ! เพราะวันนี้เฮียมีสูตรเด็ดเคล็ดลับที่จะทำให้สาวๆ ได้หาทางไม่กลายร่างเป็น “ลำยอง” ไปซะก่อน พร้อมแล้วเริ่ม!!!

dv1118009

จิบเตกีล่าปลุกลีลากล้าบ้าบิ่น

หลายคนเชื่อว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แต่ละชนิดออกฤทธิ์แตกต่างกัน ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวหรอกค่ะที่ลงมติไม่ไว้วางใจเตกิล่าสุดฮอตจากเม็กซิโกก้ของเขาแรงนี่นา แต่ผลพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ยืนยันแล้วว่า ไม่จริง! ที่เขาล่ำลือกันว่าเตกิล่าเปลี่ยนคุณเป็นสาวกล้าบ้าบิ่น พร้อมแดนซ์กระจายด้วยลีลาแมวป่าเดือนสิบสอง แต่ถ้าจิบว๊อตก้า คุณจะยังสวยสง่าพาเพลิน

ลำยอง (2)

ผู้เชียวชาญการดื่มทั้งหลายเขาออกมาฟันธงแล้วว่า ความเชื่อนี้มั่ว กรุณาอย่าตีเนียน เอทานอลก็คือเอทานอล ไม่ว่าจะเป็นเหล้าดีกรีแรงหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบไหนที่คุณดื่มเข้าไป มันก็เอทานอลทั้งนั้นแหละที่ออกฤทธิ์ อยู่ที่ว่า คุณดริ๊งช้าๆ แบบสวยๆ หรือกระดกแก้วด้วยสปีดแบบกลัวไม่เมาก่อนผับปิดกันแน่ อย่าเตกีล่าต้องจัดไปเป็นช็อต ส่วนวิตกี้นี่ต้องจิบแบบเพลินๆ ก็เลยออกฤทธิ์ช้ากว่าไงล่ะ เจ้าเตกีล่าเลยมาแรงแซงโค้ง แหม… กระดกเร็วก็เมาเร็วเป็นธรรมดานะไม่เกี่ยวกับจิตวิทยาใดๆ ถึงคุณจะเชื่อชัวร์ว่า จัดเตกีล่าไปหลายช็อตแล้ว คืนนี้องค์นางแมวยั่วสวาทต้องลงร่างแน่ๆ มันก็แค่ความรู้สึกอยากรั่วแก้เซ็ง

ดริ๊งแล้วให้เข้าห้องน้ำบ่อยๆ

ลำยอง (1)

คุณอาจคิดว่าดริ๊งแล้วต้องเข้าห้องน้ำบ่อยๆ ไปปลดปล่อยสักหน่อย มันไม่ใช่นะ แอลกอฮอล์มีฤทธิ์ในปัสสาวะ ดริ๊งปุ๊บ ร่างกายผลิตยูรีนออกมาปั๊บ เลยต้องแวะไปเอาออก สิ่งที่ร่างกายคุณขาดจริงๆ หลังดริ๊งก้คือ น้ำ ไม่รวมน้ำเมาแบบมีแอลกอฮอล์นะ แอลกอฮอล์หลากหลายชนิดที่ผสมในเซ็กซ์ ออน เดอะ บีช มาร์การิต้าสุดโปรดของคุณมันก็ยังอยู่ในนั้น ไหลเวียนเข้าไปในร่างกาย ในระบบเลือดของคุณแบบแขกไม่ได้รับเชิญ แถมยังอยู่เกินเวลาปาร์ตี้อีกต่างหากเข้าห้องน้ำบ่อยก็จริง แต่ร่างกายคุณก็ยังขาดน้ำนี่แหละ สาเหตุที่ทำให้สาวๆ มึนหัว อ่อนเพลีย เมาค้างข้ามคืนปาร์ตี้มันหลุดโลก

มิกซ์หลายสิ่งยิ่งเมาและ

ลำยอง (3)

ตามหลักวิทยาสาสตร์ อันนี้แหละมั่วสุด ไม่มีงานวิจัยจากสถาบันไหนบอกไว้นะว่า คุณไม่สามารถสมถั่วกับงาเข้าด้วยกันได้ พอตกถึงท้องมันก็รวมกันอยู่ดี พอล เคลย์ตัน ผู้เชียวชาญจากสมาคมการแพทย์อังกฤษ คอนเฟิร์มว่า แอลกอฮอล์ก็คืแอลกอฮอล์วันยังค่ำ ไม่ว่าคุณจะเอาไปมิกซ์ยังไงก็เถอะ

 

 

ที่มา

ที่มาภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *