7 อาหารมุ้งมิ้งที่คุณอาจคิดไม่ถึงว่าช่วยเพิ่มความ “แกร่ง” ของเพศชาย

0

ผู้ชายคิดเกี่ยวกับเรื่องเพศ 19 ครั้งต่อวันและคิดถึงเรื่องอาหาร 18 ครั้ง ในขณะที่รถไฟสองขบวนของความคิดอาจไม่ข้ามเส้นทางบางทีหนุ่มๆ ควรหันมาคิดในส่วนของอาหารที่ว่า “อะไรที่จะทำให้ความเป็นชายแข็งแกร่งมากขึ้น” !!!

งานวิจัยใหม่แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่มนุษย์กินเป็นประจำมีอิทธิพลสำคัญในความแข็งแกร่งของชายหนุ่ม ทุกอย่างจากความสามารถของเขาที่จะได้รับการสร้างและอยู่อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อคุณภาพของตัวอสุจิ ต่อไปนี้คือรายการของอาหารที่ดีที่สุดสำหรับความแข็งแรงที่เฮียกำลังพูดถึง

กาแฟ

foodsperm (4)

ผู้ชายที่บริโภคระหว่าง 85 และ 170 มิลลิกรัมของคาเฟอีนต่อวัน (ประมาณ 2-3 ถ้วยกาแฟ) ร้อยละ 42 มีโอกาสน้อยที่จะต้องทนทุกข์ทรมานจากการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ตามการศึกษาล่าสุดที่ตีพิมพ์ในวารสาร PLoS ONE นักวิจัยแอตทริบิวต์บอกว่ากาแฟมีประโยชน์ต่อผลผ่อนคลาย คาเฟอีนช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศ

แครอท

foodsperm (2)

การศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร Fertility and Sterility ที่วิเคราะห์ผลกระทบของผลไม้และผักต่างๆ ในคุณภาพของตัวอสุจิ แครอทพบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทในการเพิ่มจำนวนอสุจิ จากการทดลองนั้นผู้ชายที่กินแครอทมากที่สุดเห็นประสิทธิภาพการทำงานของสเปิร์มที่ดีขึ้นจากร้อยละ 6.5 เป็นร้อยละ 8 นอกจากนี้แครอทยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

มะเขือเทศ

ThinkstockPhotos-481738634

ผู้ที่ชายที่กินมะเขือเทศกว่า 10 ผลในแต่ละสัปดาห์ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้มากถึงร้อยละ 18 ผลของการไลโคปีนที่มีสารต้านอนุมูลอิสระต่อสู้ออกจากสารพิษที่สามารถก่อให้เกิด DNA และเซลล์ความเสียหาย และนี่แหละที่เป็นเหตุผลที่ผู้ชายคนหนึ่งควรกินมะเขือเทศให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

พริกเซอร์ราโน่

foodsperm (6)

ความร้อนของพริกชนิดนี้ช่วยเพิ่มกำลังวังชามากขึ้นหรือเพื่อแสดงให้เห็นผลการศึกษาล่าสุดโดยนักวิจัยชาวฝรั่งเศส พวกเขาพบว่าคนที่กินอาหารรสเผ็ดมากที่สุดมีแนวโน้มที่จะมีระดับฮอร์โมนเพศชายสูงกว่า สารในพริกมีการวิจัยก่อนหน้านี้ได้มีความสัมพันธ์กับระดับฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้น ความเผ็ดของพริก Serrano เต็มไปด้วย Quercetin สารอาหารที่แสดงให้เห็นในการเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายในร่างกายโดยการลดจำนวนพิษที่ไตด้วย

ปลา

foodsperm (1)

ถ้าผู้ชายอกสามศอกคนนึงกำลังมองหาเนื้อที่จะเพิ่มคุณภาพของตัวอสุจิของพวกเขาๆ ควรมุ่งหน้าไปยังเคาน์เตอร์ปลา การวิจัยแสดงให้เห็น สเปิร์มขนาดและรูปร่างสมบูรณ์มากในผู้ชายที่กินปลาเนื้อขาวมากที่สุดเมื่อเทียบกับคนที่กินน้อยการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสารโภชนาการแสดงให้เห็นว่า และจำนวนอสุจิรวมเป็นประมาณร้อยละ 34 สูงในหมู่คนที่กินปลาเนื้อมากที่สุด เช่น ปลาแซลมอนและปลาทูน่า

เมล็ดฟักทอง

foodsperm (3)

เมล็ดฟักทองเป็นหนึ่งในแหล่งอาหารที่ดีที่สุดของสังกะสีแมกนีเซียมและแร่ธาตุสำคัญที่แสดงให้เห็นในการเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมนปัจจัยการเจริญเติบโตโดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากผลการศึกษาในกลุ่มจริงผู้เล่นฟุตบอลวิทยาลัยที่เอาอาหารเสริมสังกะสีแมกนีเซียมพบว่ามีการเพิ่มขึ้นร้อยละ 30 ในระดับฮอร์โมนเพศชาย

แตงโม

foodsperm (7)

แตงโมมีสารที่เรียกว่า Citrulline สารประกอบที่พบทั้งในเนื้อและเปลือกของแตงโมที่ว่ากินครั้งเดียวจะถูกแปลงเป็นกรดอะมิโนที่เรียกว่าอาร์จินีนช่วยขยายหลอดเลือดและเพิ่มการไหลเวียน A & M University ผู้นำทีมวิจัยเชื่อว่าผลไม้ฉ่ำสามารถนำมาใช้เป็นยาแก้พิษและเป็นยาลดหย่อนสมรรถภาพทางเพศแบบธรรมชาติอีกด้วย

อย่ารอช้าเหล่าชายชาติทหาร ลุยกิน 7 อย่างนี้กันเถอะ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *