ช้อปอะไรก็ได้เงินคืนกับ ShopBack

Hiruscar ShopBack Lazada รับเงินคืน ช้อปปิ้ง

ShopBack คืออะไร…?

ShopBack ไม่ใช่ร้านค้าออนไลน์หรอกนะคะ แต่เป็นเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่ให้เงินคืนกับนักช้อปออนไลน์นั่นเอง ซึ่งร้านค้าออนไลน์ที่เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ ShopBack นั้นมีมากกว่า 100 ร้านค้า และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้เลยว่านอกจากจะพบสินค้ามากมายจากร้านค้าแบรนด์คุณภาพในใจคุณแล้ว ยังได้รับเงินคืนให้ประหยัดได้มากขึ้นไปอีกแค่ช้อปผ่าน ShopBack เท่านั้น

ShopBack เอาเงินจากไหนมาให้คืน…?

เมื่อลูกค้าช้อปปิ้งสินค้าหรือบริการกับร้านค้าออนไลน์ต่างๆผ่านทาง ShopBack แล้ว เราจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากร้านค้าออนไลน์เหล่านั้น ซึ่ง ShopBack จะแบ่งครึ่งนึงจากคืนกลับให้กับลูกค้า ในรูปแบบของเงินคืน ซึ่งลูกค้าสามารถสะสมในบัญชี ShopBack และถอนออกมาฝากไว้ในบัญชีธนาคารของตัวเองในรูปแบบของเงินสดกันได้

ใช้ ShopBack ดียังไง…?

ปกติแล้วเมื่อคุณช้อปปิ้งออนไลน์ก็จะได้รับเพียงส่วนลด โปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ต่างๆเท่านั้น แต่จะดีกว่ามั้ย หากคุณเปิดบัญชี ShopBack แล้วได้รับเงินคืนทุกการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นสิทธิพิเศษให้คุณประหยัดได้มากขึ้นไปอีก (ซึ่งบอกเลยว่าไม่ได้มีขั้นตอนอะไรที่ยุ่งยากเลย เพียงแค่คลิกลิงก์ กรอกข้อมูล และเริ่มช้อปปิ้งตามปกติ)

แถมเมื่อสมัครเสร็จคุณยังได้รับเงินโบนัสทันที 100 บาท ซึ่งเมื่อสะสมเงินคืนในบัญชีครบ 250 บาท ในครั้งแรก ก็จะสามารถโอนไปยังบัญชีธนาคารของคุณเพื่อถอนออกเป็นเงินสดกันได้เลยแบบไม่มีวันหมดอายุ นั่นหมายความว่าคุณสามารถใช้บัญชี ShopBack ออมเงินในระหว่างช้อปปิ้งสินค้าหรือบริการได้อย่างเพลิดเพลิน

ShopBack มีร้านค้าอะไรน่าสนใจบ้าง…?

บอกเลยว่า เรามีร้านค้าพันธมิตรมากมายหลากหลายธุรกิจ ซึ่งนักช้อปออนไลน์สามารถช้อปได้เพลินตามความต้องการแบบไม่มีสะดุดแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น Lazada (https://bit.ly/2qzq6xV) ร้านค้าออนไลน์ที่ไม่มีนักช้อปออนไลน์คนไหนไม่รู้จัก หรือว่า Shopee อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์น้องใหม่ที่บอกเลยว่าได้ใจนักช้อปออนไลน์กันไปเต็มๆ นอกจากร้านค้าเบ็ดเตล็ดแล้ว เรายังมีร้านค้าที่แบ่งตามหมวดหมู่ยอดนิยม เช่น อิเล็กทรอนิกส์, สุขภาพและความงาม, ท่องเที่ยว, แฟชั่น, ร้านอาหาร, กีฬา หรือสินค้าเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน

ShopBack แนะนำไอเท็มยอดฮิตที่ควรพกติดตัวในหน้าร้อนนี้ !!!

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับผิวบ่อยๆไม่ว่าจะชายหรือหญิงในหน้าร้อนแบบนี้ นั่นก็คือ สิวและสิวผดทั้งหลายที่ทำให้หน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส ใช่หรือไม่คะ…?

ShopBack ขอแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายมั่นใจได้มากกว่าเดิม Hiruscar Anti Acne เป็นแบรนด์ตัวจริงในเรื่องการดูแลสิวให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างใสได้มากขึ้น ซึ่งบอกเลยว่าไม่ใช่ว่าจะดูแลแค่คุณผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังมีสูตรที่ดูแลสิวบนใบหน้าสำหรับคุณผู้ชายอีกด้วย เรียกว่าเป็นไอเท็มที่ควรพกติดตัวในหน้าร้อนนี้เลยทีเดียวค่ะ

สำหรับคนที่สนใจซื้อผลิตภัณฑ์สามารถซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ แต่สำหรับนักช้อปออนไลน์สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่ร้าน Lazada คำแนะนำก็คือลองเข้าไปเปรียบเทียบส่วนลดหรือโปรโมชั่นกันก่อนแล้วอย่าลืมซื้อผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น ShopBack เพื่อรับเงินคืนให้ประหยัดมากกว่า สำหรับวิธีการช้อปผ่าน ShopBack ก็ไม่ได้ยากเลยค่ะ เพียงแค่เปิดเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น ShopBack แล้วเลือกร้านค้าที่คุณสนใจ เช่น Lazada จากนั้นก็ช้อปปิ้ง Hiruscar หรือสินค้าอื่นๆได้ตามปกติ แค่นี้ก็ได้ไอเท็มเด็ดเอาไว้พกติดตัวในหน้าร้อนได้แบบคุ้มค่าที่สุดแล้วหล่ะค่ะ

ShopBack Tips : ระหว่างการช้อปปิ้งสินค้าผ่าน ShopBack ไม่ควรคลิกหน้าต่างอื่นๆที่เด้งขึ้นมาระหว่างการช้อปปิ้งเพื่อให้ระบบเกิดความสับสน และควรเปิดหน้า ShopBack ใหม่ทุกครั้งที่ทำการซื้อสินค้า แค่นี้ก็ได้เงินคืนแล้วหล่ะค่ะ

อย่าลืมนะคะ แค่คลิกสมัคร ที่นี่ https://www.shopback.co.th/signup
พร้อมทั้งคลิกเลือกร้านค้า ช้อป และรอรับเงินคืน ShopBack เลย !!


ปรับปรุงล่าสุด April 16, 2018
0
April 16, 2018