น้ำดื่มสิงห์ขวดแก้ว บรรจุภัณฑ์แบบใหม่ สะอาด ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานสากล

น้ำดื่มสิงห์ หนึ่งในผู้นำตลาดน้ำดื่มไทย ความสะอาดของน้ำดื่มสิงห์ เริ่มจากการนำน้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่สะอาด ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แตกต่างด้วย บรรจุภัณฑ์ที่มีความแข็งแรง เช่น น้ำสิงห์ขวดแก้ว ขวด PET เป็นต้น น้ำดื่มสิงห์จึงเป็นน้ำดื่มที่ผู้บริโภคไว้วางใจ เหมาะสำหรับทุกคนบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ สะอาด ปลอดภัย น้ำสิงห์กับมาตรฐานสากล ด้วยจุดเด่นที่น่าสนใจในขั้นตอนกระบวนการผลิตน้ำดื่มคุณภาพ
- ทางบริษัทบุญรอด ฯ ให้ความสำคัญตั้งแต่การเลือกแหล่งน้ำที่มีคุณภาพที่จะใช้ผลิตน้ำ
- ตัวน้ำดื่มได้ผ่านการกรองด้วยระบบการกรองหลายตัวกรอง เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่สิ่งปนเปื้อนต่างๆ
- ในกระบวนการผลิตนั้นผ่านขั้นตอนการฆ่าเชื้อด้วย UV ซึ่งเป็นการฆ่าเชื้อโดยไม่ใช้สารเคมี และไม่มีผลต่อคุณภาพน้ำ ถึง 2 รอบ ก่อนบรรจุลงขวด เพื่อให้ได้น้ำดื่มสะอาดและบริสุทธิ์
- ผ่านการบำบัดด้วยโอโซน การฆ่าเชื้อด้วยโอโซนเมื่อฆ่าเชื้อแล้วจะไม่มีผลตกค้างใดๆเพราะตัวโอโซนจะสลายตัวเป็นออกซิเจน
- นอกจากนี้ยังผ่านกระบวนการกรองที่มีความละเอียดสูงมากถึง 3 รอบ และสามารถกรองอนุภาคที่มีความละเอียดถึง 0.45 ไมครอน สิ่งสกปรก เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย และสารเคมีต่างๆที่ปะปนมากับน้ำจะถูกกรองออกไป แต่จะยังคงมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายบางส่วนที่ผ่านออกไปได้ จึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะมีไม่สิ่งแปลกปลอมเจือปนในน้ำดื่มสิงห์แน่นอน
- อีกทั้งยังใช้น้ำดื่มสิงห์ในการทำความสะอาดฝา หรือ ขวด รวมถึงไลน์การผลิตเพื่อการันตีถึงความสะอาด และ มีมาตราฐานของน้ำดื่มสิงห์

ในการเลือกจะซื้อผลิตภัณฑ์น้ำดื่มแบบบรรจุขวด นอกจากจะต้องต้องใส่ใจในคุณภาพแล้ว ขวดของน้ำสิงห์ ได้ถูกออกแบบมาให้มีความแข็งแรง มีลักษณะขวดกลม ทำให้จับถนัดมือและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนกับขวดกลมของยี่ห้ออื่นๆ โดยสังเกตได้จาก Sub graphic ลวดลายของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้จดจำได้ง่ายและมีฝาบิดสำหรับเปิดดื่มได้สะดวก พร้อมขนาดและปริมาณที่สามารถเลือกได้ตั้งแต่ขนาดเล็กแบบพกพาหรือขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว รวมทั้งตู้น้ำดื่มภายในองค์กรต่างๆ
• น้ำดื่มเพ็ทเล็ก 330 ซีซี.
• น้ำดื่มสิงห์ขวดเพ็ท ขนาด 500 ซีซี.
• น้ำดื่มสิงห์ขวดเพ็ท ขนาด 750 ซีซี.
• น้ำดื่มสิงห์ขวดเพ็ท ขนาด 1,500 ซีซี.
• น้ำดื่มสิงห์ 19 ลิตร

และอีกหนึ่งบริการคุณภาพที่มอบความสะดวกสบาย พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “ สั่งง่ายทุกที่ ส่งฟรีถึงบ้าน ” จากน้ำดื่มสิงห์ สามารถสั่งซื้อได้หลากหลายช่องทาง ทั้งโมบายแอพพลิชั่น ทั้ง IOS และ Android และ Call Center โทร.0-2725-4999 พร้อมบริการจัดส่งฟรีถึงที่ ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และพื้นที่ที่กำหนด

น้ำดื่มตราสิงห์เจาะกลุ่มตลาดให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง เพราะน้ำสิงห์เป็นน้ำดื่มที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในด้านความสะอาดมาเป็นระยะเวลายาวนาน ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่า นอกจากน้ำสิงห์ซึ่งเป็นน้ำดื่มที่สะอาดแล้ว ยังคงคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ เมื่อคิดถึงน้ำดื่ม ต้องคิดถึงน้ำดื่มสิงห์เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน
0
October 20, 2017