เมื่อผิวอ่อนล้า มอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบไหนช่วยเราได้

0

เวลาที่ร่างกายเราอ่อนล้า ผิวก็อ่อนล้าตามไปด้วย  สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็คือผิวที่โรยรา เรียกได้ว่าเป็นสิ่งแรกที่แสดงออกเพื่อให้รู้ว่าร่างกายเราไม่ไหวแล้ว นอกจากการพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอเพื่อฟื้นฟูผิวแล้ว มอยส์เจอร์ไรเซอร์ก็ช่วยคุณได้เหมือนกัน

skin (1)

ลองมาดูกันว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบไหนช่วยชุบชีวิตให้ผิวของคุณในช่วงเวลานี้ได้บ้าง

โลชั่นแบบน้ำ

ต้องเรียกความสดชื่นให้ผิวกันหน่อย ปลุกให้ผิวตื่นด้วยโลชั่นที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูง เราอาจใช้วิธีตบผิวเพื่อให้โลชั่นซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกขึ้น

เซรั่มเข้มข้น

skin (2)

เนื้อเซรั่มจะช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มเนียนและฟูขึ้นทันที เดี๋ยวนี้เนื้อเซรั่มมีหลายแบบเลือกสูตรที่เหมาะกับปัญหาผิว ที่สำคัญเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย

สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่เดี๋ยวนี้นอกจากมีแร่ธาตุสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวแล้วยังมีมอยส์เจอร์ไรเซอรืบางๆ  ให้กับผิว ใครที่อยากเติมความชุ่มชื่นให้ผิวระหว่างวัน ลองพกสเปรย์น้ำแร่คลายความอ่อนล้าของผิวและเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้

น้ำมัน

skin (3)

พอพูดถึงน้ำมันก็อาจจะรู้สึกว่าจะทำให้ผิวเหนอะหนะเกินไป แต่สำหรับผิวกายเดี๋ยวนี้มีน้ำมันที่สามารถชะโลมได้ตอนอาบน้ำแล้วล้างออกด้วยนะ พอหลังจากล้างออกแล้วก็จะทำให้ผิวชุ่มชื่นไปตลอดทั้งวัน ผิวที่แห้งโรยก็จะกลับมาชุ่มชื่นขึ้น

ครีมบำรุง

เรียกว่าเป็นสุดยอดของมอยส์เจอร์ไรเซอร์แล้ว เดี๋ยวนี้ครีมบำรุงมีหลายสูตร ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะเกินไป ใครที่ผิวกำลังโรยราต้องทาแล้วนวดผิวไปด้วยเพื่อให้ครีมเข้าไปบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ผิวก็จะกลับมาเปล่งปลั่งได้เหมือนเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *