แค่ 10 นาที ก็มีผิวเฟิร์มทั่วเรือนร่างได้ ลองดู!

0

ที่ผิวของเราไม่เฟิร์มทุกวันนี้ เพราะขาดการดูแลที่ดีเป็นประจำ ไม่ใช่เพราะสภาวะแวดล้อมภายนอกหรอกค่ะคุณขา ลองดูว่าถ้าคุณทำสิ่งนี้หลังอาบน้ำเสร็จแล้ว ผิวคุณจะเฟิร์มมากน้อยแค่ไหน ใช้เวลาแค่ 2 สัปดาห์ แล้วจะเห็นว่าสดสวยไม่ได้โม้เลย

หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว เอาผ้าขนหนูซับตัวนิดหน่อย จากนั้นสอยครีมบำรุงคู่บุญมาตั้งตระง่านไว้ในห้องน้ำเลยค่ะ อย่าเพิ่งเดินออกไปเพราะเดี๋ยวตัวแห้งแล้วจะขี้เกียจอีก เริ่มต้นกันเลย

bodycare

1. บีบครีมบำรุงใส่มือแล้วลูบย้อนรูขุมขนจากปลายข้อมือขึ้นมาที่หัวไหล่ ลูบไปเรื่อยๆ ให้ครีมซึมลงสู่ผิวจนทั่วแขนทั้งสองด้าน จากนั้นก็ออกแรงบิดรีดย้อนแนวรูขุมขนเช่นเดิมจนเนื้อครีมซึมลงผิวจนหมดสัมผัสได้ว่าผิวได้รับความชุ่มชื่นอย่างพอเหมาะ

2. เทครีมเหมือนเดิมแล้วเริ่มที่ต้นขา ทาครีมย้อนแนวขนเหมือนเดิมเช่นกัน แล้วใช้มือทั้งสองข้างค่อยๆ รีดผิวย้อนจากหัวเข่าขึ้นมาที่ง่ามขา ทำแบบนี้จนกว่าครีมจะซึมจนหมด แล้วค่อยย้ายลงไปทำที่หน้าแข้งด้วยวิธีเดียวกัน

3. บีบครีมลงที่มือแล้วนำมาลูบที่ก้นโดยค่อยๆ โกยก้นและสะโพกของเราขึ้นมา ทำซ้ำไปเรื่อยๆ จนเนื้อครีมซึมจนหมดผิวก็จะชุ่มชื่นแถมกระชับได้รูปด้วย

4. ทาครีมบริเวณหน้าอกแล้วค่อยๆ นวดโกยขึ้น และทาย้อนแนวผิวแบบเดียวกันที่บริเวณท้องและหลัง ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งตึงกระชับได้

ขั้นตอนเหล่านี้ประมาณ 10 นาที ก็มีผิวที่สวยกระชับได้แล้ว ทำทุกวันติดต่อกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์รับรองว่าผิวของคุณจะเฟิร์มแบบไม่ต้องไปเข้าคอร์สเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *