ผลไม้แบบนี้ มีวิตามินซีเสริมผิวสวยสุดๆ

0

เดี๋ยวนี้เขาฮิตปั่นผลไม้แยกกากทานกันตอนเช้าเพื่อบำรุงสุขภาพและผิวพรรณกันมากมายเลย คนรักความงามแบบเราก็ต้องไม่เอ้าท์นะคะ มาทำอะไรเพื่อความสวยกันบ้างดีกว่า สดสวยช่วยเลือกผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงมาเป็นส่วนผสมมิกซ์กัน หรือจะทานเดี่ยวๆ ก็ทำให้เรามีผิวเปล่งปลั่งได้ค่ะ

ตระกูลเบอร์รี่

fresh raspberries in a bowl and berries, closeup, horizontal

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มีวิตามินซีสูงมากจริงๆ ลองนำ บลูเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี มัลเบอร์รี่ มาปั่นรวมกันแล้วดื่มในตอนเช้าๆ เป็นประจำ รับรองว่าผิวของคุณจะเปล่งปลั่งขึ้นแน่นอน ลองทานสักประมาณหนึ่งเดือนจะเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ส้ม

fruitsss (6)

อุดมไปด้วยวิตามินซีเช่นกัน แต่ที่สำคัญยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวได้ดีอีกด้วย และกลิ่นของมันก็ทำให้เรารู้สึกสดชื่นผ่อนคลายด้วยนะคะ

ฝรั่ง

fruitsss (3)

เป็นผลไม้ที่หาทานได้ง่ายและได้ประโยชน์มากๆ สำหรับฝรั่ง ไม่ว่าจะพันธุ์ไหนก็ช่วยให้ผิวสดใสสุขภาพดีและคอยช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันอีกด้วยค่ะ

มะนาว

fruitsss (4)

ไม่ใช่แค่วิตามินซีที่ช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส แต่มะนาวยังช่วยเรื่องการขับถ่าย หรือลองทานกับน้ำอุ่นช่วยเรื่องการเจ็บคอได้ด้วยค่ะ น้ำมะนาวปั่นยามเช้าสดๆ ทำให้เราสดชื่นกระปรี้กระเปร่าดีนะคะ

องุ่นเขียว

fruitsss (2)

หวานๆ เปรี้ยวๆ แสนอร่อย มีประโยชน์ทั้งร่างกายและผิวพรรณ ไม่น่าแปลกใจที่วิตามินหรือครีมบำรุงส่วนใหญ่ก็นำสารสกัดจากเมล็ดองุ่นไปใช้เพิ่มความกระจ่างใส แต่เรานำมาทานเป็นน้ำผลไม้ทุกเช้าก็ดีเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *