ผิวเข้มไม่แย่ มีแต่ข้อดีแบบนี้เลย!

0

เดี๋ยวนี้โลกมันเปลี่ยนไปแล้วล่ะเนอะ เมื่อก่อนใครผิวสีน้ำผึ้งนี่มีต้องอับอาย แอบอิจฉาเพื่อนผิวขาวตาแทบกลับ พวกเราพยายามจะมองหาครีมไวเทนนิ่งเพื่อมาประโคมให้ผิวขาว แต่ตอนนี้เปลี่ยนแนวเปลี่ยนเทรนด์แล้วค่ะ สาวๆ ที่มีผิวสีน้ำผึ้งไม่ต้องพยายามขาวกันแล้ว เพราะผิวสีน้ำผึ้งมีแต่ขอดีแล้วยังเทรนดี้อีกด้วย มีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

tan-skin-is-not-bad

ฝ้ากระขึ้นยากกว่า

รู้ไหมว่าสาวผิวคล้ำหรือผิวสีน้ำผึ้งจะมีเม็ดสีกระจายอยู่ทั่วไปอยู่แล้ว ซึ่งมันจะช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้ นั่นทำให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องฝ้าขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ต้องทาครีมกันแดดกันไว้ด้วยจะดีกว่านะคะ

เหมาะกับเมคอัพคัลเลอร์ฟูล

ถ้าช่วงไหนเทรนด์เมคอัพเป็นสีสันสดใส มันใช่ทางของสาวผิวสีน้ำผึ้งเลยล่ะค่ะ ลองเขียนตาด้วยอายไลเนอร์สีน้ำเงิน แต่งอายแชโดว์สีเหลือง หรือจะชอบแบบลุคเข้มๆ ก็เข้ากับสาวผิวสีน้ำผึ้งไปเสียหมด เหมาะกว่าสาวผิวขาวแน่นอนค่ะ

เมคอัพนู้ดๆ ก็เหมาะ

ไม่ใช่แค่สีสันเท่านั้น แต่ถ้าอยากจะดูแพงขึ้นมาอีกระดับ เมคอัพโทนนู้ดเหมาะกับสาวผิวแทนกว่าใครๆ ใครที่มีผิวสีนี้จงภูมิใจ เพราะแต่งหน้าโทนนู้ดไปก็มีแต่ปังกับปังค่ะ

ผิวละเอียด

ส่วนใหญ่แล้วสาวผิวสีน้ำผึ้งจะมีผิวที่ค่อนข้างละเอียด เกลี้ยงเกลา แค่เราขัดผิวให้เนียนสวยดูโกลว์ๆ ก็ดูเลอค่าแล้วล่ะค่ะ นี่ถ้าแต่งผิววาวๆ ใส่บิกินี่ไปถ่ายรูปอัพลงไอจีสวยๆ เพื่อนๆ ต้องเกรียวกราวในความแพงประหนึ่งพลอย เฌอมาลย์ แน่ๆ


 

เห็นไหมล่ะ ผิวสีแทน ผิวน้ำผึ้ง ไม่ได้แย่เลยแม้แต่น้อย ถ้าเราหมั่นดูแลความงามให้ดี ไม่ว่าเราจะมีผิวสีอะไรเราก็ดูสวยเลอค่ามีราคาได้เช่นกันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *