ประโยชน์จาก “น้ำเต้าหู้” กินดูแล้วจะรู้ว่าผิวสวยจริง

0

การลงทุนเพียงเล็กน้อยแต่ได้ผลคือผิวสวยระยะยาว ทุกเช้าอยากให้คุณสาวๆ ได้ทำสิ่งนี้เป็นกิจวัตร นั่นก็คือ “ดื่มน้ำเต้าหู้” ค่ะ หลายคนลองดื่มแล้วแต่ยังเลือกไม่ถูกวิธี ซึ่งน้ำเต้าหู้ที่มีคุณภาพก็คือน้ำเต้าหูสดที่ปราศจากน้ำตาลค่ะ แต่ร้านทั่วไปยังคงใส่น้ำตาลทรายผสมลงไป นั่นทำให้เกิดผลเสียกับผิวและร่างกายมากกว่าได้ประโยชน์ ดังนั้นน้ำเต้าหู้ที่เราควรดื่มทุกเช้าคือน้ำเต้าหู้แบบไม่หวานค่ะ รสชาติมันอาจจะไม่อร่อยถูกใจแต่ผลลัพธ์มันอเมซิ่งเหลือเชื่อจริงๆ มันดีต่อผิวของเราอย่างไรบ้างมาดูกันค่ะ

soy milk in a glass jar and soy dry beans.

แก้ผิวแห้ง

การดื่มน้ำเต้าหูเป็นประจำทุกเช้าติดต่อกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ พบว่าผิวที่เคยแห้งตึง ลอกแตก กลับมาชุ่มชื้นโดยที่ยังไม่ทันได้ทาครีมบำรุง

แต่ไม่ใช่ว่าดื่มน้ำเต้าหู้แล้วจะไม่ต้องบำรุงผิวนะคะ ควรบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ควบคู่กันไปด้วย สวยทั้งภายในและภายนอกไปพร้อมกันค่ะ


 

ผิวสดใส

ใครที่มีผิวซีด หรือผิวคล้ำ รับรองว่าน้ำเต้าหู้ช่วยคุณได้ค่ะ ผิวจะกลับมาสดใสมีชีวิตชีวาเมื่อเราดื่มน้ำเต้าหู้เป็นประจำทุกวัน เพราะฉะนั้น รีบจัดกันไปเลยค่ะ


 

ผิวแข็งแรง

น้ำเต้าหู้ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ยิ่งถ้าใครออกไปเจอแสงแดดจัดเป็นประจำยิ่งต้องดื่มทุกวันเลยล่ะค่ะ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องทาครีมกันแดดป้องกันผิวคล้ำเสียควบคู่กันไปด้วยนะคะ


 

เห็นประโยชน์ดีงามขนาดนี้แล้ว อยากจะเดินไปเซเว่นแล้วซื้อดื่มสักกล่องเลยค่ะ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *