ผิวเปล่งปลั่งด้วยเคล็ดลับฉบับธรรมชาติ สวยจากภายในจริงๆ

0

ร่างกายต้องการออกซิเจน ผิวก็เช่นเดียวกันค่ะ ทุกวันนี้สภาพอากาศก็อาจทำให้ผิวขาดออกซิเจนได้เหมือนกัน เมื่อผิวขาดออกซิเจนแล้วสิ่งที่ตามมาก็คือ ริ้วรอย ผิวแห้งเหี่ยว ผิวหมองคล้ำ ดังนั้นเราต้องหาวิธีเติมออกซิเจนให้ผิว วิธีง่ายๆ ก็คือวิธีจากธรรมชาติแบบนี้นี่แหละค่ะ

ดื่มน้ำมากๆ

skin-shine-with-natural-tips-beautiful-from-the-inside-4

น้ำดื่มสะอาดเป็นตัวช่วยที่ดีของการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งเลยนะคะสาวๆ การดื่มน้ำตลอดทั้งวันมันช่วยให้ผิวของเราฟูขึ้น เลือดจะได้รับออกซิเจนและไหลเวียนดีขึ้น ผิวก็จะดีขึ้นตามไปด้วย ซึ่งก็เหมือนเราทำให้ผิวหายใจได้เต็มที่นี่แหละค่ะ

ออกกำลังกาย

skin-shine-with-natural-tips-beautiful-from-the-inside-6

เวลาที่เราออกกำลังกาย ผิวจะได้หายใจค่ะ เพราะรูขุมขนจะขยายผลักเหงื่อออกมา เวลาที่เหงื่อออกสิ่งสกปรกก็จะถูกดันออกมาด้วย เป็นการช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้นค่ะ

วิ่งในสวน

skin-shine-with-natural-tips-beautiful-from-the-inside-5

การวิ่งในสวนสาธารณะนอกจากจะร่มรื่นแล้ว เรายังได้รับออกซิเจน อากาศบริสุทธิ์อีกด้วยนะคะ หรือแค่เราไปท่องเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติที่มีอากาศบริสุทธิ์ ก็ช่วยให้ผิวสดชื่นเปล่งปลั่งได้ค่ะ

สครับผิว

skin-shine-with-natural-tips-beautiful-from-the-inside-2

การผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกแล้วปล่อยให้ผิวเกิดใหม่ขึ้นมา เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้ การสครับผิวคือการทำให้ผิวหายใจได้อย่างสะดวก และทำให้ผิวกระจ่างใสด้วยค่ะ

กินผักและผลไม้

skin-shine-with-natural-tips-beautiful-from-the-inside-3

อาหารดีผิวดีท่องไว้เลยค่ะ งดอาหารที่ทำให้ผิวเสียอย่าง น้ำตาล แอลกอฮอล์ ฟาสฟู้ด แล้วเปลี่ยนมากินผักผลไม้แทน จะช่วยทำให้ผิวของเราสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติได้แน่นอนค่ะ


ให้ธรรมชาติช่วยดูแลผิวมันก็เหมือนกับเราสวยได้โดยไม่ต้องใช้ต้นทุนอะไรมากมาย อาศัยแค่ความใส่ใจดูแลอย่างสม่ำเสมอเท่านั้น มันก็จะทำให้เรามีผิวที่สวยงามได้ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *