4 สเต็ปท์ดูแลผิวหลังปาร์ตี้

0

ใครเป็นสาวใหญ่หัวใจปาร์ตี้ ลืมทำสิ่งเหล่านี้ไปบ้างหรือเปล่า หลังจากที่เฉิดฉายกันไปในปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงแล้ว อย่าลืมกลับมาฟื้นฟูผิวให้คงความงามอยู่กับเราอย่างยาวนานตามไปด้วย สิ่งเหล่านี้ควรทำทุกครั้งมิฉะนั้นคุณจะแก่ก่อนวัยแน่ๆ

ล้างทำความสะอาดเมคอัพ

หลังปาร์ (2)

ห้ามหลับทั้งๆ ที่ยังแต่งหน้าเด็ดขาด เพราะเมคอัพต่างๆ จะเข้าไปอุดตันรูขุมขนจนผิวหายใจไม่ออก เมื่อผิวขาดออกซิเจนก็จะเกิดความแห้งเหี่ยวมีริ้วรอยได้ง่าย ในจะฝุ่นควันและควันบุหรี่ในปาร์ตี้อีกล่ะ ดังนั้นเช็ดล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้าให้ครบทุกขั้นตอน ห้ามขี้เกียจเด็ดขาด

บำรุงผิวด้วยไนท์ครีม

200221339-001

ที่เน้นว่าไนท์ครีมเพราะผิวต้องการผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นอย่างหนักมาบำรุง เพื่อให้เกิดการฟื้นฟูในยามที่เราหลับ หากอาบน้ำทำความสะอาดแล้วไม่บำรุงผิวอย่างล้ำลึกผิวก็จะฟื้นฟูได้ไม่เต็มที่เท่าที่ควร

นวดผิวให้ผ่อนคลาย

หลังปาร์ (3)

ระหว่างปาร์ตี้คุณแสดงสีหน้าอะไรออกไปนับครั้งไม่ถ้วน หมายความว่าผิวอาจเกิดการตึงเครียดได้ ควรนวดผิวขณะบำรุงตามไปด้วยเพื่อให้ผิวเกิดการผ่อนคลายทำให้ลดเลือนริ้วรอยได้

ดื่มน้ำมากๆ

หลังปาร์ (1)

ใครที่ดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปต้องเติมน้ำสะอาดทนแทนด่วนเลย เพราะโดยปกติแล้วแอลกอฮอล์ก็ทำให้ผิวแห้งอยู่แล้ว หากเราหลับทั้งๆ ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์สูงตื่นมาผิวจะโรยดูไม่เฟรชเลยล่ะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *