ทำความรู้จักนวัตกรรมใหม่ Skin Booster

0

มีหลายๆ ตัวช่วยเกี่ยวกับความงามที่เป็นวิวัฒนาการทางการแพทย์ ซึ่งสดสวยจะแนะนำนวัตกรรมความงามรูปแบบใหม่ ที่ปลอดภัยและได้ผลจริง เห็นผลทันทีที่ทำ และขอบอกว่าเหมาะกับสาวๆ ที่เพิ่งไปท้าลมร้อนมาเมื่อช่วงสงกรานต์อีกด้วย นั่นก็คือ “Skin Booster” เป็นการแก้ปัญหาผิวที่แห้งกร้านให้กลับมามีชีวิตชีวา และทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสขึ้นด้วย

Skin Booster เป็นการฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงด้วยการเติมสาร Hyaluronic Acid (HA) เข้าไปในผิวหนังโดยใช้เพียงเข็มเล็กๆ ในการส่งตัวยาเข้าสู่ผิวที่ชั้นหนังแท้ ผลลัพธ์ที่เห็นได้ทันทีคือผิวจะฟูขึ้นและดูฉ่ำน้ำ นอกจากนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วยังเป็นการไปกระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง หรือมีริ้วรอยบางๆ บนผิว จะเกิดการกระชับรูขุมขนขึ้นทันทีและริ้วรอยนั้นก็จะเนียนเรียบขึ้นด้วย

ทำความรู้จักนวัตกรรมใหม่ Skin Booster

ข้อดีของการดูแลรักษาผิวด้วยวิธีนี้คือ เมื่อเรารักษาไปแล้วก็แค่ดื่มน้ำเยอะๆ เพราะน้ำจะเข้าไปเติมเต็มตัวยา HA ทำให้ผิวฟูขึ้นเรื่อยๆ เป็นการยืดเวลาของความงามให้มากขึ้น อีกอย่างคือผิวจะกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ

สิ่งที่ไม่ควรทำหลังจากทำการรักษา

– ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์เพราะจะทำให้สาร HA เสื่อมสภาพเร็วขึ้น

– ไม่ควรอาบน้ำร้อนจัดเกินไป เพราะจะทำให้ผิวแห้งและ HA เสื่อมสภาพ

นวัตกรรมนี้จะต้องได้รับการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น สาวๆ ที่สนใจควรเลือกคลินิก แพทย์ และตัวยาที่ได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยกับตัวเรานะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *