จัดกระเป๋าดูแลผิวออนเดอะบีชกันดีกว่า

0

ชั่วโมงนี้ใครๆ ก็บ่นร้อน เชื่อว่าหลายคนมองหาสถานที่คลายร้อนในช่วงวันหยุดยาวสัปดาห์หน้ากันแล้วแน่นอน แต่ก่อนอื่นถึงแม้ว่าเราจะหนีความร้อนไปที่ไหนก็ห้ามหยุดดูแลผิวเด็ดขาด โดยเฉพาะถ้าใครหลบร้อนออนเดอะบีชด้วยแล้ว ต้องตระเตรียมเครื่องประทินผิวเอาไว้อย่างครบครันเลย เรามาเตรียมจัดกระเป๋ากันเลยดีกว่า

จัดกระเป๋าดูแลผิวออนเดอะบีชกันดีกว่า จัดกระเป๋าดูแลผิวออนเดอะบีชกันดีกว่า 2

ครีมกันแดด

รู้กันอยู่แล้วล่ะว่าครีมกันแดดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้แน่ๆ แต่ก็ยังมีอีกหคนที่ไม่เห็นความสำคัญของครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกาย เชื่อสดสวยเถอะว่าถ้าออกแดดเมื่อไหร่รีบปกป้องผิวเอาไว้ล่วงหน้าก่อนประมาณ 15-20 นาที หลังจากนี้ต้องทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชั่วโมงในช่วงเวลากลางวันหรือขั้นต่ำวันละ 2 ครั้ง รับรองว่าคุณจะกล้าลั้นลาได้มากกว่าเดิม

มอยส์เจอร์ไรเซอร์

ปกป้องแล้วก็อย่าลืมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทดแทนด้วย เพราะถ้าผิวโดนแสงแดดเมื่อไหร่ยังไงก็แห้งและขาดน้ำอยู่ดี วิธีง่ายๆ แค่เลือกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของน้ำสูงหรือ Hyaluronic Acid (HA) เพื่อเติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ตลอดทั้งวัน

น้ำมันมะพร้าว

สาวๆ ที่ชอบเล่นน้ำทะเลอย่าลืมชะโลมน้ำมันมะพร้าวให้ทั่วผิวแล้วนวดจนซึมลงผิวเสียก่อน จากนั้นค่อยทาครีมกันแดดซ้ำ วิธีนี้จะช่วยลดการถูกแสงแดดเบิร์นผิวได้และยังไม่ทำให้ผิวแห้งอีกด้วย ใครชอบอาบแดดจนผิวแทนลองนำวิธีนี้ไปใช้ดู

แค่ 3 อย่างก็ทำให้ผิวสวยตลอดทริปฤดูร้อนนี้ได้แล้ว รู้แบบนี้รีบจัดกระเป๋าเอาไว้เลยค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *