เลเซอร์ทองคำ นวัตกรรมผิวแบบใหม่

0

เดี๋ยวนี้วิวัฒนาการทางความงามก้าวไกลออกไปทุกที สดสวยเชื่อว่าอีกหน่อยจะไม่มีใครเดาอายุกันได้ถูกแน่ๆ ที่ว่ากันว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวยคงเป็นเรื่องจริง เพราะล่าสุดได้มีการใช้ความมหัศจรรย์ของ “ทองคำ” อยู่เสริมความงามให้กับผิว

คุณสมบัติของทองคำในด้านความงามและสุขภาพ คือ ช่วยเรื่องการทำงานของต่อมน้ำเหลือง ขับสารพิษและของเสีย และกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสตินได้อีกด้วย และตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในวงการความงามทั้งในประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง และสิงคโปร์ ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่ยอมแพ้ใครเช่นกัน เพราะมีการทำทรีตเมนต์ด้วยทองคำบริสุทธิ์เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งสามารถทำให้ผิวคืนความกระชับและความอ่อนเยาว์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

EyWwB5WU57MYnKOuFqWvhIR3vivIp0DjvrztpM8KxAmYqRtw4gPdQQ

พญ.สุนิดา ยุทธโยธิน ผู้เชี่ยวชาญแห่งนิดา สกิน แอนด์ คอสเมติก บอกเล่าถึงนวัตกรรม “เลเซอร์ ทองคำ” ตัวนี้เอาไว้ว่า ความพิเศษของมันคือจะช่วยฟื้นฟูผิวและปรับโครงสร้างใบหน้าที่เสื่อมสภาพได้ในทุกมิติอย่างตรงจุด โดยใช้ทองคำบริสุทธิ์เป็นแหล่งพลังงานหลักในการปรับเปลี่ยนโครงสร้างผิวและรูปหน้า และยังมีการค้นพบว่าพลังงานบริสุทธิ์จากทองคำจะมีความเสถียร ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในการรักษาได้มาก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอีกด้วย เห็นไหมล่ะว่าอีกหน่อยเราคงไม่รู้อายุจริงของแต่ละคนกันแล้วล่ะค่ะคุณขา

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *