อิ่มด้วยสวยด้วย ตัวช่วยเรื่องความงาม

0

ผู้หญิงวัย 30 up อย่างสดสวยจะมีอะไรช่วยเพิ่มความงามได้นอกจากการเสริมอาหารดีๆ ให้กับร่างกาย นอกจากวิตามินต่างๆ ที่ควรเสริมให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้ว ยังมีอาหารบางประเภทที่ผิวต้องการหนักมาก และหากเราทานทุกวันผิวก็จะสวยเปล่งปลั่งอ่อนกว่าวัยอีกด้วย อาหารเหล่านั้นก็คือ

1. ปลา

stk78950cor

โปรตีนสูงแถมยังมีโอเมก้า-3 กรดไขมันที่มีประโยชน์ต่อความงาม ช่วยทำให้ดูอ่อนกว่าวัย ผิวกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี

2. ธัญพืช

อิ่มด้วยสวยด้วย ตัวช่วยเรื่องความงาม (4)

ช่วยให้ผิวแข็งแรงด้วยวิตามิน อี เมื่อโครงสร้างของผิวแข็งแรงแล้วก็จะป้องกันมลภาวะและแสงแดดได้ดีขึ้น ดังนั้นหากทานบ่อยๆ ผิวก็จะต้านทานสิ่งเหล่านี้ได้สูงและมีสุขภาพผิวที่ดีเปล่งปลั่งสดใส

3. น้ำมันมะกอก

อิ่มด้วยสวยด้วย ตัวช่วยเรื่องความงาม (3)

แอนตี้ออกซิแดนท์ชั้นเลิศ น้ำมันมะกอกมีวิตามินเอ และ อี ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ไม่ว่าจะนำไปประกอบอาหารหรือเป็นส่วนผสมความงามด้านอื่นๆ ก็มีประโยชน์กับผิวทั้งนั้น

4. ผักและผลไม้

อิ่มด้วยสวยด้วย ตัวช่วยเรื่องความงาม (2)

สิ่งนี้ขาดไม่ได้แม้แต่วันเดียว ผักและผลไม้มีวิตามินสูง ช่วยให้ผิวสวยได้ทั้งทางตรงและทางอ้อม แต่ทางทีดีและเห็นผลได้ชัดเจนคือการทานเข้าไปเพื่อบำรุงผิวให้สวยนานเท่านาน

5. น้ำเปล่า

อิ่มด้วยสวยด้วย ตัวช่วยเรื่องความงาม (5)

สิ่งสุดท้ายที่ทั้งร่างกายและผิวพรรณของเราขาดไม่ได้เลยจริงๆ น้ำช่วยซ่อมแซมอวัยวะต่างๆ และผิวให้สมบูรณ์แข็งแรงสุขภาพดี ทานวันละ 2 ลิตร ดีกับผิวจริงๆ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *