อายครีม ดูแลริมฝีปากได้นะรู้ยัง!

0

บ่อยครั้งที่เรามัวแต่บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา แต่ทว่า คุณลืมบำรุงริมฝีปากไปหรือเปล่า สดสวยเคยเห็นผู้หญิงบางคนที่มีผิวใสไร้สิว ดูดี๊ดีเหมือนสาวเกาหลีก็ไม่ปาน แต่ก็ต้องมาสะดุดกับผิวที่ริมฝีปากของนางที่แห้งลอกแตกเป็นขุย พอทาลิปสติกเข้าไปด้วยแล้วยิ่งมองเห็นชัด หรือบางคนก็มีร่องริมฝีปากที่ชัดซะยิ่งกว่าสิ่งใด ทำให้สดสวยต้องรีบหันกลับมาส่องดูริมฝีปากของตัวเองว่าชุ่มชื้นและเนียนเรียบเพียงพอแล้วหรือยัง ซึ่งนั่นก็พบว่า แห้งแตกไม่แพ้กัน!!!

สดสวยเลยหันมาลองบำรุงริมฝีปากอีกครั้งอย่างตั้งใจ ซึ่งก็ได้ผลไปตามที่คิดไว้ วิธีนั้นก็แสนจะง่ายอีกเช่นเคย นั่นก็คือ…

การนำอายครีมที่สดสวยใช้อยู่เป็นประจำมาบำรุงริมฝีปากไปด้วย ประโยชน์ของอายครีม นอกจากดูแลรอบดวงตาให้สวยเปล่งปลั่งไร้ริ้วรอยได้แล้ว อายครีมยังมีประโยชน์มากกว่านั้น เรียกได้ว่าซื้อมาแล้วใช้คุ้มค่าคุ้มราคามากทีเดียว เพราะมันสามารถบำรุงริมฝีปากของเราให้ชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งคืนด้วย

stk66031cor

หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมล่ะ ไม่มีอันตรายหรอ ลองคิดดูง่ายๆ ว่า ผิวรอบดวงตาของเราอ่อนบางแค่ไหน การที่จะใช้ผลิตภัณฑ์รอบดวงตาเขาก็ต้องผลิตมาอย่างอ่อนโยนและปลอดภัยด้วยเช่นกัน เพราะมันใกล้ดวงตามากๆ เพราะฉะนั้นไม่ต้องลังเลว่าริมฝีปากของเราจะใช้ได้หรือไม่

สดสวยมีวิธีบำรุงก่อนนอนดังนี้

1. แปรงฟันให้เรียบร้อย แล้วใช้แปรงสีฟันนวดวนริมฝีปากเบาๆ เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่แห้งลอกบนริมฝีปากให้หลุดออก

2. ใช้อายครีมค่อยๆ นวดวนบนริมฝีปากให้ทั่ว (ระวังอย่าไปเลีย) ทำก่อนเข้านอนทุกคืน ตื่นเช้ามาผิวริมฝีปากจะเนียนเรียบและไม่แห้งลอก

วิธีนี้เป็นสิ่งที่สดสวยอยากบอกต่อ ใครที่ลืมใส่ใจผิวริมฝีปากตัวเองก็ลองนำไปใช้กันนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *