เปลี่ยนผิวหยาบกร้านให้สวยละมุน ไม่ต้องลงทุนเยอะ

0

สังเกตดูสิว่าสาว ๆ คนไหนที่เขาสวยมีออร่า ล้วนแต่รักษาความงามของตัวเองเป็นอย่างดีทั้งนั้นแหละ ผิวจะสวยละมุนได้ไม่ใช่เรื่องยาก อาศัยแค่ความใส่ใจกับผิวเยอะ ๆ แค่นั้น นี่เป็นสิ่งต่าง ๆ ที่สดสวยอยากให้สาว ๆ ที่รักในความงามได้ลองทำ รับรองว่าผิวจะเปล่งปลั่งมีออร่าถ้าทำสิ่งเหล่านี้ได้ทั้งหมดค่ะ

beauty_treatment_skin

ดื่มน้ำมาก ๆ

น้ำสำคัญมาก โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องนั่งทำงานในออฟฟิศ เพราะอากาศเย็น ๆ จะทำให้น้ำในผิวระเหยออกไป หากไม่ได้เติมน้ำให้กับผิวบ้าง ในที่สุดผิวของเราก็จะแห้งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ทาเจลว่านหางจระเข้

ใครที่ผิวหยาบกร้านมาก ๆ แนะนำให้ลองทาเจลว่านหางจระเข้ก่อนทาครีมบำรุงผิว เจลว่านหางจระเข้จะช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี เลือกที่เป็นสำเร็จรูป ไม่มีน้ำหอม คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยค่ะ

ทาครีมบำรุงผิว

หลังจากทาเจลว่านหางจระเข้แล้ว ทาครีมบำรุงอีกครั้ง จะช่วยให้ผิวฟูและนิ่มนวลขึ้น ทำเป็นประจำทุกวัน ผิวก็จะเปล่งปลั่งสวยละมุนในที่สุด โดยเฉพาะตอนก่อนนอน สำหรับคนนอนห้องแอร์ถ้าทำเป็นประจำผิวก็จะฟื้นฟูได้ดี ไม่หยาบกร้านค่ะ

โอเมก้า 3

เลือกรับประทานอาหารหรือวิตามิน อาหารเสริม ที่มีโอเมก้า 3 จะช่วยเรื่องผิวได้เป็นอย่างดี อาหารที่มีโอเมก้า 3 ก็จะเป็นพวก น้ำมันปลา อย่างปลาแซลมอนและปลาทูน่า และในถั่วเปลือกแข็ง เช่น เมล็ดแฟลกซ์, อโวคาโด้, ธัญพืชต่าง ๆ อาหารเหล่านี้มีส่วนทำให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดีได้ค่ะ

สครับผิว

แค่อาทิตย์ละครั้งผิวของคุณก็สวยละมุนได้แล้ว เพราะการสครับผิวเป็นการขัดเอาเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไป ทำให้ผิวใหม่กำเนิดขึ้น แล้วผิวก็จะเนียนสวยมีออร่าได้ค่ะ


สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีผิวหยาบกร้าน ลองนำเคล็ดลับนี้ไปใช้กันได้เลยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *