รักแร้เนียนสวยด้วยทิปส์เหล่านี้

0

อยากจะใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เกาะอกหรือบิกินี่แบบไม่อายใคร แต่จะทำยังไงในเมื่อรักแร้ยังดำคล้ำแบบนี้ ใครที่คิดว่าการโกนหรือถอนคือสิ่งที่ดีที่สุด ลองมาดูวิธีเหล่านี้ดูก่อนขอบอกว่ามันเริ่ดกว่า

ใช้แว๊กซ์แทน

ถ้าจะกำจัดขนแล้วลืมเรื่องการโกนหรือถอดไปเสียเถอะ เพราะมันจะยิ่งทำให้ผิวเราคล้ำลงและเป็นตอไม่เนียนเรียบ การแว๊กซ์จะช่วยให้ขนที่ขึ้นมานิ่มขึ้นไม่เป็นตอ แต่ต้องเลือกวิธีหรือร้านที่มั่นใจหน่อยนะ เพราะถ้าดึงจนขาด ออกไม่หมด หรือเลือกเนื้อแวกซ์ไม่ดีก็อาจทำให้แย่ไปกว่าเดิม

รักแร้เนียนสวยด้วยทิปส์เหล่านี้ (7)

ขัดผิว

มัวแต่ขัดผิวภายนอกอย่าลืมบริเวณรักแร้บ้างล่ะ การขัดผิวที่รักแร้ควรใช้อุปกรณ์ที่อ่อนโยนอย่างเช่น ฟองน้ำผิวหยาบพอควรหรือใยบวบ เพราะผิวบริเวณนี้ต้องทะนุถนอมกับมันหน่อย ขัดแรงเกินไปอาจจะอักเสบและผิวจะยิ่งดำขึ้น วิธีนี้จะช่วยเปิดรูขุมขนดึงเอาขนที่คุดอยู่ให้หลุดออก ใครที่ชอบโกนก็ใช้วิธีนี้คู่กันไปด้วยช่วยให้ดีขึ้น

รักแร้เนียนสวยด้วยทิปส์เหล่านี้ (6)

เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

แอลกอฮอล์ทำให้ผิวคล้ำลงได้ และนั่นหมายถึงว่าผิวของคุณแพ้ผลิตภัณฑ์นั้น เลือกผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางไว้ก่อนเลยดีกว่า เรียกว่าปลอดภัยไว้ก่อน หรืออาจเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเข้าช่วยก็ได้

รักแร้เนียนสวยด้วยทิปส์เหล่านี้ (2)

พบแพทย์ผิวหนัง

ถ้าฮอร์โมนคุณพุ่งพล่านและขนก็ดกดำเสียเหลือเกิน วิธีที่กล่าวมาทั้งหลายเอาไม่อยู่จริงๆ แนะนำปรึกษาแพทย์ผิวหนัง ทั้งเรื่องขนและเรื่องกลิ่น จะทำให้รักแร้คุณกลับมาสวยเนียนและขาวขึ้นไปในตัว

รักแร้เนียนสวยด้วยทิปส์เหล่านี้ (4)

ให้ธรรมชาติบำรุง

ลองนำสูตรนี้ไปใช้ ระหว่าง น้ำมะนาวผสมขมิ้น และ โยเกิร์ตผสมน้ำผึ้ง นำมามาส์กผิวที่รักแร้เอาไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกผิวจะขาวและเนียนนุ่มขึ้น แต่อาจจะต้องทำบ่อยๆ จนกว่าจะเห็นผลชัดเจน

รักแร้เนียนสวยด้วยทิปส์เหล่านี้ (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *