เครื่องดื่มบำรุงผิว ไม่กินไม่ได้แล้ว!

0

เรื่องความงามที่สดสวยเน้นมาตลอดก็คือความสวยที่สวยมาจากภายใน ถึงแม้ว่าภายนอกจะสำคัญสักแค่ไหน แต่ภายในจะขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ และการบำรุงที่ง่ายที่สุดก็คือการกินอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆ นั่นเอง แต่วันนี้สดสวยจะมาบอกว่าน้ำผลไม้นี่แหละที่เป็นตัวช่วยแบบง่ายๆ ดื่มง่าย แสนอร่อย และยังให้ความสดชื่นอีกด้วยค่ะ มีเมนูไหนถูกใจบ้างไปดูนะคะ

น้ำมะเขือเทศ

Tomato juice and vegetables with spices on blue board

เป็นกระแสยอดนิยมมาพักใหญ่เมื่อเกิดการรีวิวการดื่มน้ำมะเขือเทศติดต่อกันแล้วผิวเปล่งปลั่งสดใส ในน้ำมะเขือเทศมี “ไลโคปีน” ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ แถมยังทำให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ถึงแม้รสชาติและกลิ่นจะไม่ไหวสำหรับบางคน (โดยเฉพาะสดสวย) แต่ใส่เกลือหรือผสมน้ำผลไม้อื่นๆ เช่นน้ำเสาวรสผสมลงไป ช่วยดับกลิ่นได้นะคะ


 

น้ำเต้าหู้

milk in a pink cup with fresh buns.

เครื่องดื่มทรงคุณภาพของสาวๆ เลยล่ะค่ะ น้ำเต้าหู้มีวิตามินอีสูง และยังมีแคลเซียมเท่ากันน้ำนมวัว แต่ข้อดีคือไขมันน้อยกว่า ถ้าใครชอบทานน้ำเต้าหูอยู่แล้วถือว่าโชคนี้ ทุกวันนี้สดสวยก็ดื่มน้ำเต้าหู้ทุกเช้าแต่เสริมด้วยไอเท็มหรูอย่างคอลลาเจนผงเข้าไปด้วย ผิวฟูสวยเนียนเรียบไม่แห้งตึงเลยล่ะค่ะ


 

น้ำฝรั่ง

Fresh guava juice with ice in cafe

กินแบบสดๆ แช่เย็น อร่อยชื่นใจมากเลยค่ะ แถมน้ำฝรั่งยังมีวิตามินซีสูงมากด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีเบต้าแคโรทีน ช่วยบำรุงให้ผิวสวยและอ่อนกว่าวัยค่ะ


 

น้ำอโวคาโด

close view on glass with green smoothie

เห็นเขียวๆ อาจจะไม่กล้ากินใช่ไหมล่ะ ถึงแม้รสชาติจะไม่ได้หวานชื่นใจแบบผลไม้ชนิดอื่น แต่ประโยชน์มากมายไม่แพ้ใครเลยนะคะ เรื่องของวิตามินอี รู้กันดีอยู่แล้วว่าอุดมอยู่ในอโวคาโด ดังนั้นสาวผิวแห้งจัดไปเลยค่ะ


 

ต้องลองแล้วล่ะค่ะ!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *