ว่านหางจระเข้ มิกซ์กับอะไรก็เวิร์ค!

0

ผิวกระจ่างใสไม่ใช่เรื่องยาก มีสูตรธรรมชาติมากมายให้เราเลือกใช้ แต่ไฮไลท์ในจุดนี้เห็นจะมีของดีอย่าง “ว่านหางจระเข้” นี่แหละ ที่สามารถดูแลผิวของเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะนำไปมิกซ์กับอะไรก็ช่วยให้ผิวสดใสได้อย่างไม่น่าเชื่อ ลองเลือกสูตรที่ชอบไปใช้กันตามสะดวกได้เลยนะคะ

aloe-vera-for-beauty-skin

1.ว่านหางจระเข้กับน้ำตาล

ผสมน้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะกับเจลว่านหางจระเข้ ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาอยู่ได้นะ แถมยังนำมาสครับผิวให้เนียนนุ่มสวยงามแบบปราศจากสารเคมีได้อีกด้วยล่ะ

2.ว่านหางจระเข้กับมะละกอ

เนื้อมะละกอมีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ แค่นำเนื้อมะละกอมาผสมรวมกับเจลว่านหางจระเข้ แล้วนำไปพอกทิ้งไว้บนใบหน้าประมาณครึ่งชั่วโมง จากนั้นก็ล้างออกให้สะอาด รับรองว่าผลลัพธ์ที่ออกมาจะสร้างความประหลาดใจอย่างไม่น่าเชื่อเลยนะ

3.ว่านหางจระเข้ผสมกับน้ำผึ้งและนม

สูตรสวยช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและสว่างสดใส ผสมน้ำผึ้งและนมไปพร้อมกับเจลว่านหางจระเข้ ในส่วนผสมที่เท่ากัน นำมาทาไว้บนใบหน้าโดยพอกทิ้งไว้เป็นเวลา 20 นาที จากนั้นล้างออกก็จะสัมผัสได้ถึงผิวที่สดใสทันทีเลยค่ะ

4.ว่านหางจระเข้กับนม

เคล็ดลับนี้ง่ายมาก แค่นำว่านหางจระเข้กับนมมาผสมกัน แล้วนำมาทาเป็นครีมบางๆ พอกทิ้งไว้บนใบหน้า ผิวจะเนียนนุ่มขึ้นเลยนะ แต่สูตรนี้อาจไม่เหมาะกับสาวผิวมัน เพราะนมจะยิ่งทำให้เกิดสิวได้ค่ะ


 

เป็นยังไงบ้างคะ รู้สึกอยากกลับไปดูแลผิวที่บ้านกันทันทีเลยใช่ไหมล่ะ สูตรแสนง่ายทำได้ทุกเวลาไม่ต้องวิ่งหาร้านสปาให้ยุ่งยากเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *