5 วิธีดูแลผิว ดูแลรอยแผลเป็น เตรียมพร้อมก่อนเป็นเจ้าสาว

0

ก่อนจะถึงวันสำคัญในชีวิตอย่างวันแต่งงาน คุณสาวๆ กังวลเรื่องผิวและความงามกันใช่ไหมล่ะคะ หลายคนกลัวว่าจะไม่สวย ไม่ใส ไม่โดนใจเจ้าบ่าว กลายเป็นเกิดความเครียดความกังวลมากเกินไป วันนี้สดสวยเลยมาแนะนำการเตรียมผิวก่อนวันสำคัญฉบับเร่งด่วนใน 2 สัปดาห์ รับรองว่าถ้าใครดูแลตัวเองแบบนี้ผิวสวยเปล่งปลั่งทันวันแต่งงานแน่นอน

5-ways-to-care-for-scars-prepare-to-be-a-bride

1.ดื่มน้ำมากๆ

น้ำเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เลยค่ะ ไม่เชื่อลองดูนะ สดสวยเคยไม่ดื่มน้ำเปล่าเลยช่วงหนึ่ง ติดน้ำอัดลมมาก แค่อาทิตย์เดียวทำเอาผิวหย่อนคล้อยไม่เปล่งปลั่งสดใสอย่างเห็นได้ชัด แต่พอกลับมาดื่มน้ำเปล่ามากๆ ทุกวัน ผิวก็กลับมาฟูขึ้นได้อีกครั้ง เพราะฉะนั้นน้ำสะอาดสำคัญต่อผิวมากๆ ค่ะ ก่อนถึงวันงาน 2 สัปดาห์ ควรดื่มน้ำในปริมาณที่ร่างกายต้องการนะคะ

2.มาส์กผิว

2 อาทิตย์ก่อนถึงวันสำคัญ เราหมั่นมาส์กหน้าเช้าเย็นได้จะดีมากค่ะ เพราะมันเป็นวิธีบำรุงอย่างเร่งด่วนที่สุด ถ้าว่าที่เจ้าสาวคนไหนมีเวลาอาจหาสูตรมาส์กธรรมชาติมาช่วยด้วยก็ได้นะคะ รับรองว่าถึงวันงานผิวมีออร่าแน่นอน

3.งดสครับ

หลายคนอาจจะคิดว่า อ้าว..ทำไมล่ะ เราควรสครับผิวไม่ใช่หรอ ใช่ค่ะ แต่ควรสครับก่อนล่วงหน้าประมาณ 1 เดือน เพื่อป้องกันอาการแพ้ระคายเคืองผิว หากเราไปสครับใกล้ๆ แล้วผิวเกิดแพ้และระคายเคืองขึ้นมา ทีนี้ล่ะงานใหญ่กันเลยทีเดียว ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าเนอะ

4.ออกกำลังกาย

วิธีเฟิร์มผิวที่ดีเยี่ยมก็คือการออกกำลังกายค่ะ เหงื่อจะช่วยผลักเอาสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้หมด แต่ต้องไม่แต่งหน้าออกกำลังกายนะ ไม่อย่างจะเป็นสิวอุดตันหนักกว่าเดิมค่ะ

5.ดูแลรอยแผลเป็น

เป็นเจ้าสาวทั้งทีอย่าให้รอยแผลเป็น รอยสิวต่างๆ มากวนใจ ถ้าใครเป็นแผล เป็นสิวกระทันหัน รีบดูแลเร่งด่วนเลยค่ะ เลือกผลิตภัณฑ์ที่รักษารอยสิว รอยแผลเป็นจากสิว เพื่อให้รอยแผลเป็นต่างๆ หายได้ทันวันงาน สดสวยแนะนำ Hiruscar Anti Acne เพื่อดูแลสิวอักเสบฉุกเฉินแต้มสิวยุบใน 24 ชั่วโมง เมื่อสิวยุบแล้วดูแลต่อด้วย Hiruscar Post Acne เพื่อไม่ให้รอยสิวกวนใจ ส่วนแผลเป็นอื่นๆ โดยเฉพาะแผลเป็นจากอุบัติเหตุ แนะนำเป็น Hiruscar Silicone Pro ค่ะ ทุกผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน การดูแลผิวแบบนี้จะช่วยให้เพื่อนๆ ไม่ต้องโบะหน้ากันหนาเกินไปไม่งามแน่นอนค่ะ


 

ทั้งหมดนี้เป็นเคล็ดลับเบสิกง่ายๆ ที่ว่าที่เจ้าสาวทุกคนควรปฏิบัติ แล้ววันงานคุณจะมีผิวที่เปล่งปลั่งสดใสอย่างแน่นอนค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *