4 สูตร ส่วนผสมหาง่ายๆ ช่วยรักแร้ขาวผิวเนียนขึ้น

0

ถึงแม้ช่วงนี้จะอยู่ในช่วงของฤดูหนาว แต่อากาศบ้านเราก็ยากที่จะหนาวอย่างใครเขาจริง ๆ ดังนั้นสาว ๆ คนไทยจึงยังคงใส่เสื้อแขนกุดโชว์ผิวใต้วงแขนอยู่ดี แต่ถ้าใครมีผิวรักแร้ดำคล้ำ ไม่เนียนเรียบ คงไม่กล้าเผยผิวกันแน่นอน ไม่ต้องกังวลค่ะ ขอแค่คิดว่าเราจะหาเวลาใส่ใจบำรุงผิวอย่างเต็มที่ สดสวยมีเคล็ดลับมาบอกต่อแล้วค่ะ

4-ingredients-for-simple-white-armpit-skin-smooth

1.มะนาว

อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ แค่นำมะนาวมาผ่าแบ่งครึ่งแล้วถูวนที่รักแร้เบา ๆ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างทำความสะอาดผิวออกให้หมด ระวังความเป็นกรดของมะนาวอาจทำให้ระคายเคืองโดยเฉพาะกับผิวแพ้ง่าย สูตรนี้ช่วยลดความหมองคล้ำใต้วงแขนได้ค่ะ

2.มันฝรั่ง

สูตรนี้ง่ายมากขอบอก แค่หั่นมันฝรั่งเป็นชิ้น ๆ แล้วนำมาถูบริเวณรักแร้ หรือจะปั่นแล้วนำมาพอกไว้ก็ได้ ทิ้งไว้ 20-25 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวบริเวณรักแร้ของเราจะขาวกระจ่างใสขึ้นตามลำดับค่ะ

3.นมสด

ถ้าใครผิวบอบบาง กลัวการแพ้ต่าง ๆ ลองนมสดได้นะคะ นำสำลีชุบนมสดให้บิดหมาด ๆ จากนั้นนำไปโปะบริเวณรักแร้ ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างทำความสะอาด สูตรนี้ก็ช่วยให้รักแร้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยนได้ค่ะ

4.เบกกิ้งโซดา

จะขาดนางเอกไปได้อย่างไร ลองนำเอาเบกกิ้งโซดา 1 ช้อนชา มาผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนชา คนให้มันเข้ากันแล้วนำมาพอกทิ้งไว้ที่รักแร้แค่ประมาณ 5 นาที จากนั้นเช็ดล้างทำความสะอาดผิวให้เกลี้ยง แล้วผิวจะค่อย ๆ เนียนเรียบกระจ่างใสขึ้น


แต่ละสูตรง่ายมากจริง ๆ ค่ะ เตรียมวัตถุดิบได้ไม่ยากเลย ใครที่อยากมีผิวรักแร้เนียนสวยกระจ่างใส ลองเลือกสูตรที่ถูกใจดูนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *