3 เคล็ดลับดูแล Barefoot เปลือยเท้าแบบไม่อายใคร

0
งงกันใช่ไหมว่าทำไมต้องมองเท้ากันด้วย อ๊ะ ๆ อย่าคิดว่าเท้าของเราไม่จำเป็นต้องดูแลนะคะ การที่เราเท้าขาว ผิวเนียน ไม่มีการแห้งแตก มันทำให้เราใส่รองเท้าอะไรก็สวยค่ะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าแตะหนีบก็ยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษเลย วันนี้สดสวยนำเคล็ดลับการบำรุงผิวเท้าของเราให้สวยสุขภาพดีมากฝากกันแล้ว ทำตามไปพร้อมกันเลยค่ะ
3-tips-to-look-beautiful-feet

ขัดผิวเท้า

เตรียมแปรงขัดเท้ากับสบู่เอาไว้ แล้วหมั่นขัดเท้าให้ทั่วทุกซอกมุม ทั้งเล็บเท้าด้วยนะคะ การขัดเท้าด้วยแปรงจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เกาะอยู่ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เท้าของเรามีกลิ่นได้ ดังนั้นต้องทำเป็นประจำค่ะ ผิวสวยอย่างเดียวไม่ได้ต้องสะอาดด้วยนะคะ

สครับเท้า

มองหาสครับเนื้อละเอียดแล้วเริ่มปฏิบัติการสครับผิวได้เลยค่ะ การสครับผิวเท้าสัปดาห์ละครั้งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพของเท้าให้หลุดออก ซึ่งจะทำให้เท้าเราดูขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

นวดเท้า

เตรียมน้ำมันมะพร้าวเลยค่ะ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการนวดด้วยน้ำมันธรรมชาติแบบนี้อีกแล้ว ผิวเท้าของเราก็ต้องการความชุ่มชื่นสูงเช่นกัน ดังนั้นนำน้ำมันมะพร้าวมานวดให้ทั่วเท้าค่ะ จากนั้นนำผ้าขนหนูอุ่น ๆ พอเหมาะห่อเท้าเอาไว้ ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที คุณก็จะได้ผิวเท้าที่เนียนนุ่มเป็นรางวัลค่ะ


 แค่ 3 เคล็ดลับ สัปดาห์ละครั้ง หรือถ้าใครมีเวลามากกว่านั้นก็บำรุงบ่อย ๆ ก็ได้นะคะ อย่าลืมว่าเราใช้งานเท้าทุก ๆ วัน หมั่นดูแลให้สวยเท่ากับส่วนอื่น ๆ ด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *