Yasmina Rossi นางแบบวัย 60 ที่สวยเซี๊ยะจนสาวๆ ต้องอาย!

0

เราเดินมาถึงยุคที่เอะอะก็จิ้ม เอะอะก็ดึงกันแล้วใช่ไหม?

สำหรับสดสวยแล้วขอบอกเลยว่า “ไม่ใช่” สิ่งที่ยั่งยืนเลยค่ะ การฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์หน้า บลาๆๆ อาจทำให้คุณสวยขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์ แต่ทว่าความสวยนั้นไม่ได้ยืนยาวตลอดไป

ใครได้เห็นข่าวคุณป้า Yasmina Rossi อดีตนางแบบวัยร่วม 60 ปี ที่มีหุ่นเซี๊ยะหน้าสวยจนสาววัย 36 อย่างเรายังต้องอาย ทั้งหุ่น ผิว และใบหน้า ถึงแม้ว่าจะมีริ้วรอยของวัยอยู่บ้าง แต่ด้วยวัยขนาดนี้ทำให้ทุกคนที่ได้รับรู้เรื่องราวของเธอถึงกับตะลึงและผู้หญิงทั่วโลกก็ยกให้เธอเป็นไอดอลในข้ามคืน

Yasmina Rossi5

สิ่งที่ยืนนานแบบนี้ไม่ใช่เพราะเธอพึ่งมีดหมอหรือโบท็อกซ์เป็นหลัก แต่มันเป็นเพราะเธอเลือกทานอาหารออร์แกนิคมานานหลายปี ก่อนที่หนุ่มสาวสมัยนี้จะฮิตทานคลีนกันเสียอีก และเมนูเด็ดของเธอที่บอกต่อกันมาตามโลกออนไลน์ก็คือ “อะโวคาโด” นั่นเอง

ดังนั้นความสวยจากการฉีดโบท็อกซ์จึงไม่ใช่ความสวยที่ยั่งยืน แต่เราสามารถคืนความอ่อนเยาว์ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ดังนี้

  1. นอนให้เพียงพอ

ร่างกายของเราต้องการการพักผ่อนอย่างมาก และต้องไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป เพื่อให้ร่างกายปรับสมดุลได้อย่างคงที่ ที่สำคัญไม่ควรนอนดึกเกินไป แนะนำให้สาวน้อยสาวใหญ่รีบนอนก่อน 4 ทุ่มทุกๆ คืน ถึงแม้สาวๆ ในเมืองจะทำได้ยากเพราะละครรอบดึกมันสนุกเหลือเกิน แต่ก็อย่าเพลินจนเกินไป รีบนอนเพื่อความงามจะดีกว่า

  1. ออกกำลังกายทุกวัน

แค่วันละ 15-30 นาที ก็ช่วยให้ผิวคุณเฟิร์มขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ เรารู้กันนั่นแหละว่ามันดี แต่ไม่มีใครทำสักทีแปลกมั้ย หรือจะไปออกกำลังด้วยการโยคะ มีเลยท่าเลยนะที่ช่วยให้คุณดูเด็กลงได้

  1. ดื่มน้ำมากๆ

ร่างกายขาดอาหารได้แต่ขาดน้ำไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะผิว หากขาดน้ำมากๆ จะเหี่ยวลงทันที ถ้าริ้วรอยขึ้นในชั่วพริบตาเมื่อไหร่สบายใจได้เลย ผิวคุณขาดน้ำเข้าแล้วละ เพราะฉะนั้นอย่าดื่มน้ำเฉพาะตอนกระหาย แต่ควรดื่มตลอดทั้งวัน จิบทีละนิดไปเรื่อยๆ ไม่ทำให้คุณหนักท้องจนเกินไป

  1. ทานอาหารที่มีประโยชน์

ผักและผลไม้หลายๆ ชนิดช่วยลดริ้วรอยได้อย่างดี ผลไม้รสเปรี้ยวจะมีวิตามินซีสูง วิตามินมากมายจะเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยยับยั้งความชราให้เราได้อย่างดี และที่แน่ๆ อร่อยมากอีกด้วย

  1. บำรุงผิวเป็นประจำ

ถึงแม้จะทำมาทุกอย่างแล้วแต่ก็ขาดการบำรุงไม่ได้เด็ดขาด เพราะผิวภายก็ต้องการการเอาใจใส่ไม่ต่างอะไรกับภายใน จะสวยทั้งทีต้องดูดีทั้งภายนอกและภายใน เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวและแก้ไขปัญหาผิวได้ จะช่วยให้ผิวคุณดูดีเป็นสองเท่า

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *