รู้ไหมสกินแคร์ชนิดไหนสำคัญกับผิวที่สุด???

0

ในชีวิตประจำวันของแต่ละคนใช้สกินแคร์กี่ตัวบ้างคะ บางคนอาจจะบอกว่าเราถึงวัยที่ต้องอัดมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือคอลลาเจนเพื่อลดเลือนริ้วรอยกันแล้ว แต่รู้ไหมวะสกินแคร์ที่จะช่วยทำให้ผิวของคุณดีได้อย่างแท้จริงนั่นคือครีมกันแดดกับคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิว

โดยปกติแล้วการเลือกใช้สกินแคร์ก็ผันแปรปรับเปลี่ยนไปตามอายุ สภาพแวดล้อม และการดำเนินชีวิต แต่สิ่งที่สำคัญกับผิวจริงๆ เป็นอันแรกและเรียกได้ว่ามากที่สุดก็คือครีมกันแดด เพราะจะช่วยปกป้องผิวเป็นหลัก

รู้ไหมสกินแคร์ชนิดไหนสำคัญกับผิวที่สุด

ซึ่งสกินแคร์ที่มีความสำคัญรองลงมาก็คือคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าตามสภาพผิวต่างๆ หากเราแต่งหน้าในชีวิตประจำวันก็ต้องทำความสะอาดหลายขั้นตอนหน่อย เพียงแค่สองอย่างนี้หากเราทำถูกวิธีและสม่ำเสมอผิวของเราก็จะสวยยาวนานขึ้นโดยที่สกินแคร์ตัวอื่นเป็นแค่ออพชั่นเสริมเท่านั้น

ไม่ใช่ว่าการบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไม่สำคัญ แต่อยากให้สาวๆ เน้นให้ถูกจุดมากกว่า ซึ่งการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวควรเจาะจงไปตามปัญหาผิว สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมให้ผิวเราดูดีขึ้น แต่ถ้าหากปราศจากการดูแลของสองอย่างที่บอกมาข้างต้น ต่อให้เราใช้ครีมบำรุงแพงๆ และเลอค่ามากแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้ผิวหน้าเราดูดีขึ้นมาได้ ดังนั้นเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ถูกจุดกันนะคะสาวๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *