ร่องน้ำหมากเพิ่มอายุ ความกลัวของผู้หญิง 30+

0

ทำไงดี.. ตื่นมาอีกทีก็เริ่มสังเกตเห็นว่า ร่องน้ำหมากมาแล้ว ต้องรีบหาทางแก้ไข ไม่อย่างงั้นมันจะฟ้องอายุทันที หรือใครที่ร่องน้ำหมากมาก่อนเวลาก็จะกลายเป็นคนมีอายุเกินตัวไปอีก แบบนี้สดสวยมีวิธีดูแลผิวมาแชร์ต่อค่ะ

rong-mak-increase-age-fear-of-women-30

ยิ้มกว้าง

ไม่ใช่แค่บอดี้ที่เราต้องออกกำลังกาย แต่ใบหน้าก็ต้องบริหารด้วยเหมือนกัน ซึ่งการออกกำลังกายใบหน้าเนี่ย ช่วยกระชับผิวและชะลอการเกิดร่องน้ำมากได้ แค่ยิ้มกว้างๆ แล้วค้างไว้ 10 วินาที พัก แล้วเริ่มใหม่อีก 5 ครั้ง จากนั้นสูดลมหายใจเข้าจนแก้มป่อง ค้างเอาไว้ 10 วินาที แล้วปล่อยออก ทำซ้ำอีก 5 ครั้ง สุดท้ายใช้มือนวดบริเวณโหนกแก้มทั้งสองค้างพร้อมกัน 2 นาที แล้วลดระดับลงมาที่แก้มระดับเดียวกับฟันอีก 2 นาที ทำแบบนี้ 2 เซ็ตต่อวัน ร่องแก้มจะตื้นขึ้นค่ะ

มาส์กธรรมชาติ

ถ้าใครพอมีเวลาว่างก็ลอง DIY มาส์กง่ายๆ กันดูค่ะ เลือกส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง ว่านหางจระเข้ 2 ช้อนโต๊ะ และโยเกิร์ตรสธรรมชาติอีก 4 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากันแล้วนำมามาส์กผิว ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ถ้ามีเวลาบำรุงทุกวัน ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก จะตื้นขึ้นค่ะ

รับประทานอาหารมีประโยชน์

เชื่อเถอะว่าถ้าบำรุงจากภายในมันทำให้ผิวเราดีได้ ลองเมล็ดฟักทองที่อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก เสริมด้วยวิตามินบี 12 และอย่าลืมผักผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อผิวมากๆ รับประทานอาหารเหล่านี้เป็นประจำทุกวันมันก็ทำให้ผิวเราสวยและแข็งแรง ชะลอวัยได้ค่ะ


 

ทำทุกอย่างครบก็จบปัญหาเรื่องร่องน้ำหมาก ร่องแก้ม มาก่อนวัยอันควร หรือใครที่มีอยู่แล้วก็ทำให้ผิวแข็งแรงหย่อนคล้อยน้อยลงได้ เพราะฉะนั้นต้องหมั่นหาเวลาดูแลตัวเองนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *