Review: ปังมาก! ฮีรูสการ์ แอนตี้ แอคเน่ พอร์ เพียวริฟายอิ้ง คลีนเซอร์ เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว

0

สดสวยว่านะ ขั้นตอนสำคัญมากๆ อย่างหนึ่งที่จะทำให้ปัญหาสิวลดลงได้ก็คือ การทำให้ผิวสะอาดหมดจด โดย 1 ในขั้นตอนหลักๆ เป็น “การล้างหน้า”

แต่ก่อนที่เราจะล้างหน้าให้สะอาดเนี่ย… เราก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวหน้าของเรา อย่างทีมงานของสดสวยท่านนึงเป็นคนที่มีผิวหน้าผสมออกไปในทางผิวมันด้วยซ้ำ ดังนั้น ตัวผลิตภัณฑ์ที่จะเลือกมาใช้ล้างหน้าก็ต้องเป็นแบบคลีนเซอร์ชนิดเจล ซึ่งสดสวยได้ไปเจอเจ้าคลีนเซอร์นี้จากการที่ทีมได้ทดลองใช้ ฮีรูสการ์ แอนตี้ แอคเน่ สปอต เจล ที่ได้รีวิวไว้ก่อนหน้านี้ค่ะ สนใจตามไปอ่านกันได้นะคะ [REVIEW: เจลแต้มสิวแบบ 3 วันยุบ ฮีรูสการ์ แอนตี้ แอคเน่ สปอต เจล แบบว่า… เก๋ได้อีก!] 2 ตัวนี้อยู่ในเซ็ทเดียวกันค่ะ

ด้วยผลการใช้ที่ถูกอกถูกใจมากๆ เลยจัดคลีนเซอร์ตัวนี้มาลองต่อค่ะ ชื่อเต็มๆ ก็คือ

Hiruscar Anti-Acne Pore Purifying CLEANSER ฮีรูสการ์ แอนตี้ แอคเน่ พอร์ เพียวริฟายอิ้ง คลีนเซอร์

Hiruscar Anti-Acne Pore Purifying CLEANSER (2)

สนนราคาตัวนี้อยู่ที่ 450 บาท ในขนาด 100 มล. ถือว่าคุ้มค่าเพราะใช้ได้นานประมาณเดือนครึ่งถึง 2 เดือนเลยทีเดียว ก่อนที่จะไปดูเนื้อในเราไปดูกันก่อนว่า ฮีรูสการ์ แอนตี้ แอคเน่ พอร์ เพียวริฟายอิ้ง คลีนเซอร์ ตัวนี้มีส่วนผสมของอะไรบ้างที่ดูแล้วน่าสนใจ ไม่ค่อยได้เห็นมาก่อน

MPS Yeast extract = สารสกัดจากยีสต์ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสพร้อมกับลดเลือนริ้วรอยได้ดี

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ = ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื่น แน่นอนว่าผิวก็จะเนียนขึ้นด้วย มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี แล้วยังมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยป้องกันเซลล์ผิวหนังต่อรังสียูวี   

Licorice = ตัวนี้จัดว่าเด็ด! เพราะช่วยในเรื่องของให้ผิวกระจ่างใส ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ บรรเทาการระคายเคือง ซึ่งเหมาะกับกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

นอกจาก 3 ส่วนผสมนี้แล้ว ตัวคลีนเซอร์นี้ไม่มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดในกลุ่มซัลเฟต น้ำมันและสารแต่งสี คือมั่นใจได้ในระดับนึงเลยว่า อ่อนโยนกับผิวของเราแน่ๆ

ทีนี้มาลองดูเนื้อคลีนเซอร์กันบ้างดีกว่าว่าเป็นยังไง?

Hiruscar Anti-Acne Pore Purifying CLEANSER (3)

เป็นเนื้อเจลใสๆ ตามสเต็ป กลิ่นอ่อนๆ ไม่มีความรู้สึกว่าเป็นยาหรืออะไร น่าใช้ค่ะ หลังจากนั้นมาลองทดสอบดูว่าล้างแล้วจะเป็นยังไง รูปนี้จะเป็นแสงไฟในห้องนะคะ

Hiruscar Anti-Acne Pore Purifying CLEANSER (6)

ต้องระวังเวลากดนิดนึง เพราะเจลมีความเหลวอาจจะทำให้เรากดเกิน ไม่ใช่อะไรค่ะเดี๋ยวจะเปลือง 555555+ ระหว่างใช้ก็พยายามนวดๆ ถูๆ ลงแรงบ้างเบาบ้าง แต่อย่าลงแรงมากเป็นพอค่ะ หลังจากนั้นก็ล้างออก ส่วนรูปด้านล่างนี้เป็นแสงธรรมชาติค่ะ

Hiruscar Anti-Acne Pore Purifying CLEANSER (8)

ด้วยความที่เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้า เราจะไม่เห็นความต่างเมื่อดูจากรูปนะคะ แต่สำหรับทีมงานที่ได้ลองใช้ ทุกครั้งที่ล้างหน้าแล้วเราจะรู้สึกว่าไม่ตึงค่ะ แต่ก็รู้สึกสะอาดนะคะที่สำคัญคือ ล้างออกไม่ยากเหมือนตัวคลีนเซอร์อื่นๆ ที่สดสวยเคยลองมา แถมยังรู้สึกหน้านุ่มๆ ด้วยค่ะ

สำหรับตัวฮีรูสการ์ แอนตี้ แอคเน่ พอร์ เพียวริฟายอิ้ง คลีนเซอร์ สดสวยก็อยากแนะนำสำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาสิวแล้วยังมองหาคลีนเซอร์ที่ยังไม่ถูกใจ ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเพราะช่วยกระชับรูขุมชนแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งด้วยค่ะ

ลองดูนะคะ :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *