ลบใต้ตาเร็วเวอร์ ด้วยฟิลเลอร์

0

พอก้าวเข้าสู่วัยเลข 4 ก็เริ่มหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ช่วยลดความหย่อนคล้อยและริ้วรอยเหี่ยวย่นใต้ตายากแล้วล่ะค่ะ เพราะหนังตาบนที่เริ่มตก ใต้ตาก็เริ่มมีถุงใต้ตาเล็กๆ ไหนจะริ้วรอยที่เกิดจากความหย่อนคล้อยของโครงสร้างผิวอีก ครีมลดริ้วรอยต่างๆ ที่ไม่ว่าจะแพงแค่ไหนก็ไม่อาจทำให้มันหายไปได้ ยกเว้นช่วยบรรเทาให้ร่วงโรยได้น้อยหน่อยเท่านั้น

แต่ปัญหานี้ก็เป็นที่รู้กันว่าสามารถลดเลือนได้ทันตาเห็นด้วยฝีมือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จำเป็นต้องมีความสามารถในการมองทะลุมัดกล้ามเนื้อต่างๆ ใต้ชั้นผิวหนัง และมีการฉีดที่ถูกต้องปลอดภัย สามารถแก้ไขปัญหาใต้ตาที่เหนื่อยล้ามีริ้วรอยให้กลับมาสดใสอ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี

emove-the-eye-faster-drivers-with-filler

ส่วนใครที่มีปัญหาใต้ตามีร่องลึกใช้ฟิลเลอร์เป็นตัวช่วยได้เลย แต่มีข้อควรระวังเรื่องการเลือกคุณหมอ สถานที่ และผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้ ซึ่งแพทย์จะรู้ดีว่าการใช้ฟิลเลอร์กับผิวบริเวณรอบดวงตาจะมีเนื้อละเอียดและออกแบบมาสำหรับใช้กับรอบดวงตาโดยเฉพาะ ซึ่งถ้าเราไม่เลือกให้ดีก็อาจเป็นอันตรายได้ โดยเฉพาะเดี๋ยวนี้มีหลายคลินิคที่ไม่ได้มาตรฐานและนำสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ เช่น ซิลิโคนเหลวมาผสมกับฟิลเลอร์ ซึ่งจะทำให้ใต้ผิวหนังเกิดผังผืดได้ เป็นความเสี่ยงอย่างมากหากเราไม่หาข้อมูลให้ดี

แต่ถ้าแน่ใจว่าเลือกถูกที่แล้วแนวทางนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางยอดฮิตที่สาวใหญ่มักจะใช้ทำสวยกันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *