ลดริ้วรอยด้วยน้ำมันมะพร้าว เวิร์คแน่หรอ?

0

เดี๋ยวนี้แค่อายุ 20 อัพ ก็เริ่มรับอายุตัวเองกันไม่ได้เสียแล้ว แน่นอนว่าแม้แต่สาวๆ ก็ยังมองหาวิธีชะลอวัยของตัวเองถึงแม้จะยังไม่ถึงวัยเลยก็ตาม แต่นั่นไม่ใช่เรื่องผิดอะไร เพราะผู้หญิงไม่ควรหยุดสวย ซึ่งหลายคนเริ่มหันมาสนใจตัวช่วยจากธรรมชาติอย่างน้ำมันมะพร้าวมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นกระแสร้อนแรงที่ทำให้ใครๆ ต่างก็พากันค้นหาคำตอบว่า น้ำมันมะพร้าว ช่วยชะลอวัยได้จริงหรือ?

สดสวยขอบอกเลยว่าจริง น้ำมันมะพร้าวมีฤทธิ์ต้านการอักเสบของผิว ช่วยสมานเนื้อเยื่อให้เนียนเรียบส่งผลให้ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนลงไปด้วย ซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้เป็นอย่างดี

ลดริ้วรอยด้วยน้ำมันมะพร้าว เวิร์คแน่หรอ (1)

โดยอาจนำมานวดหน้าพร้อมกับโยคะใบหน้าในตอนเช้า ซึ่งเป็นการกระตุ้นและรีดน้ำเหลือง ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีมากขึ้นด้วย ผลลัพธ์คือนอกจากจะผิวสวยไม่แห้งตึงจนเกิดริ้วรอยแล้วยังดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีด้วยค่ะ แต่บอกไว้ก่อนว่าถ้าเป็นผิวของสาวใสวัยรุ่นอาจจะลำบากนิดหน่อย เพราะยังมีความมันอยู่มาก น้ำมันมะพร้าวอาจจะเพิ่มความมันให้กับผิวมากเกินไปและอาจทำให้เกิดสิวได้

ลดริ้วรอยด้วยน้ำมันมะพร้าว เวิร์คแน่หรอ (2)

เพราะฉะนั้นเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว ริ้วรอยตามธรรมชาติก็ต้องกำจัดด้วยวิธีและส่วนผสมจากธรรมชาติแบบนี้ล่ะค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่ายมากด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *