กำจัดหนังไก่ ใส่ใจความงามใต้วงแขน

0

หมดความมั่นใจที่จะสวมใส่เสื้อผ้าเผยใต้วงแขนไปในบัดดลเมื่อรักแร้ของเรากลายเป็นหนังไก่ที่ใครต่อใครก็อายที่จะเปิดเผย โดยเฉพาะใครที่ใช้วิธีโกนเป็นประจำ การโกนนั้นเป็นการทำลายผิวบริเวณนั้นอย่างที่สุด หนำซ้ำยังทำให้เป็นขนคุดสร้างจุดดำๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย สดสวยมีวิธีขจัดปัญหานี้ แค่ลองทำวิธีง่ายๆ แบบนี้ดูค่ะ

กำจัดหนังไก่ ใส่ใจความงามใต้วงแขน (3)

1. กำจัดขนขณะขนเปียก

หลังอาบน้ำเสร็จหรือขณะอาบน้ำเป็นช่วงเวลาที่ดีมากในการกำจัดขน เพราะเส้นขนจะอ่อน ทำให้ลดการระคายเคืองผิวใต้วงแขนได้

2. สครับก่อนโกน

บอกก่อนว่าต้องสครับแบบอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแสบแห้งเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นโกนไปผิวอาจเกิดการอักเสบได้ การสครับจะช่วยดึงเอาเส้นขนที่อุดตันอยู่ขึ้นมา เวลาโกนเราจะได้กำจัดจนหมด และผิวก็จะเนียนเรียบขึ้นด้วย

กำจัดหนังไก่ ใส่ใจความงามใต้วงแขน (1)

3. ใช้เครื่องถอนขนดีกว่า

ถ้าเทียบกับมีดโกนแล้ว เครื่องถอนขนดูจะเป็นอะไรที่เหมาะกับผิวเนียนเรียบมากกว่า เพราะเส้นขนที่ขึ้นมาจะอ่อนไม่เป็นตอ แล้วผิวก็จะเป็นหนังไก่น้อยลงด้วย

4. เลเซอร์กำจัดขน

วิธีนี้น่าจะเป็นวิธีที่ได้ผลและนิยมกันมากที่สุด ข้อเสียคือราคาสูงและต้องทำหลายครั้ง แต่ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะเมื่อเลเซอร์กำจัดขนใต้วงแขนจนหมดเกลี้ยงแล้ว ผิวก็จะเนียนเรียบกระจ่างใส ไม่ต้องกังวลเรื่องขนอีกต่อไป

กำจัดหนังไก่ ใส่ใจความงามใต้วงแขน (2)

5. บำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าที่เราบำรุงอยู่ทุกวัน เช่น เซรั่มเนื้อบางเบา (ปราศจากน้ำหอมเพื่อลดการระคายเคือง) นำมาบำรุงผิวใต้วงแขนได้เหมือนกัน บำรุงเป็นประจำทุกวันก็ทำให้ผิวเนียนเรียบได้เช่นเดียวกับใบหน้า

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *