จัดไปเลย 5 สูตรสครับ กำจัดรักแร้ดำ

0

ว่ากันด้วยเรื่องผิวใต้วงแขนหรือที่เราเรียกกันว่ารักแร้ เป็นจุดที่ผิวบอบบางมากเลยนะคะ หลายคนเจอกับปัญหารักแร้ดำ เป็นตุ่มหนังไก่จากการถอน ขนคุด ผิวไม่เรียบเนียน วนมาให้เจอได้ตลอดเวลา แต่ปัญหานี้จะอยู่กับเราไม่นานถ้าเราหมั่นบำรุงค่ะ วันนี้สดสวยเลยนำสูตรสครับมาแชร์ต่อ หากเราดูแลตัวเองอย่างดีเป็นประจำ รับรองว่าผิวใต้วงแขนจะน่ามองน่าสัมผัสอย่างแน่นอนค่ะ

1.อะโวคาโด + นมสด

5-scents-to-get-rid-of-black-armpit-2

นำเนื้ออะโวคาโดมาครึ่งลูกแล้วบดให้ละเอียด จากนั้นผสมกับนมสดครึ่งถ้วย จนได้เนื้อครีมเข้มข้น แล้วนำมาขัดๆ นวดๆ ผิวรักแร้ พอกทิ้งเอาไว้ 20 นาที แล้วล้างออก สูตรนี้จะช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำ และเป็นขนคุดได้ค่ะ

2.ผงขมิ้น + โยเกิร์ต

5-scents-to-get-rid-of-black-armpit-3

ผสมผงขมิ้นครึ่งช้อนชากับโยเกิร์ตครึ่งถ้วย แล้วนำมาขัดวนที่รักแร้ จากนั้นทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด จะช่วยทำให้รักแร้ขาวขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

3.ใบบัวบก + โยเกิร์ต

5-scents-to-get-rid-of-black-armpit-1

นำใบบัวบกมาหั่นให้ละเอียดประมาณ 1 ถ้วย แล้วปั่นผสมกับน้ำสะอาดอีกครึ่งถ้วย จากนั้นกรองเอาแต่น้ำใบบัวบกออกมา นำไปผสมกับโยเกิร์ตอีกครึ่งถ้วย แล้วพอกรักแร่ทิ้งเอาไว้ 20 นาที พอครบก็ล้างทำความสะอาด สูตรนี้ช่วยลดปัญหาผิวหนังไก่จากการถอน และลดปัญหาการอักเสบจากขนคุดด้วยค่ะ

4.น้ำผึ้ง + โยเกิร์ต

5-scents-to-get-rid-of-black-armpit-4

นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 2 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำผึ้งครึ่งช้อนชา ทาพอกที่รักแร้แล้วทิ้งไว้ 20 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ช่วยเรื่องผิวเรียบเนียน และลดการเกิดกลิ่นเหงื่อ ลดการอับชื้นใต้วงแขนได้อย่างดีค่ะ

5.มันฝรั่งสด

5-scents-to-get-rid-of-black-armpit-5

นำเนื้อมันฝรั่งสดไปปั่นใส่น้ำสะอาดลงไปเล็กน้อย แล้วคั้นน้ำออกมาให้ได้มากที่สุด จากนั้นนำเนื้อมันฝรั่งมาขัดเบาๆ ใต้วงแขน ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก นอกจากจะช่วยเรื่องความขาวแล้ว ยังลดปัญหาหนังไก่ได้อีกด้วยนะคะ


 

ครบ 5 สูตรสวยที่เป็นตัวช่วยเรื่องใต้วงแขนของสาวๆ แล้ว ใครสะดวกสูตรไหนลองนำไปใช้กันได้เลยค่ะ บอกเลยว่าหลังจากบำรุงไปแล้วเราจะกลายเป็นสาวมั่นขึ้นอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *