4 ตัวช่วยเปลี่ยนผิวสิวเป็นผิวสวยแบบง่ายๆ

0

ปัญหาสิว เรื่องน่าเบื่อของสาว ๆ ที่สุดเลย เป็นสิวแล้วนอกจากจะเจ็บปวด ยังอายไม่กล้าสู้หน้าใครอีกด้วย เวลาเป็นสิวสาว ๆ หลายคนก็เลยจะหงุดหงิดหน่อย และไม่อยากทำอะไรกับผิวหน้า ซึ่งมันก็จะทำให้เราดูโทรมลงไปได้ มาดูค่ะ ตัวช่วยเหล่านี้ช่วยให้ผิวคุณดูดีได้

4-options-to-help-change-acne-skin-into-beautiful-skin-easily

1.มาส์กผิวหน้า

การบำรุงอย่างล้ำลึกนี่แหละเป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน สิวหายไวทันใจดีนะ แผ่นมาส์กหน้า ไม่ได้ช่วยให้หน้านุ่มชุ่มชื่นขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีบางตัวบางสูตรที่ช่วยในเรื่องของการลดรอยสิวได้ด้วย ลองเลือกสูตรที่เหมาะกับปัญหาผิวของเราดูค่ะ

2.มาส์กสมุนไพร

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนมีเวลา สมุนไพรไทยๆ ช่วยมาส์กหน้าได้ดีเช่นกัน ลองหาสูตร DIY มาส์กสมุนไพรต่าง ๆ มาใช้ดู เลือกสรรพคุณที่ช่วยลดสิวอักเสบ ช่วยรักษาจุดด่างดำ และลดผิวที่ดำคล้ำ ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ครั้งละ 20 นาที ก็จะช่วยให้ผิวดูดีไม่มีสิวได้

3.กินวิตามิน

ฟื้นฟูผิวจากภายในก็สำคัญนะ กินวิตามินเสริมที่ช่วยในการลดรอยสิว ช่วยหน้าขาวใส แต่อาจจะใช้เวลาในการเห็นผล อย่างน้อย 1-2 เดือน และต้องกินเป็นประจำต่อเนื่อง วิตามินที่ช่วยในการลดรอยสิวก็ได้แก่ วิตามินซี วิตามินอี กินได้ไม่เป็นอันตรายค่ะ

4.ใช้ Hiruscar Postacne

Hiruscar Postacne ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ป้องกันปัญหาสิวอุดตัน การใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมกับรอยสิวเวลาสิวหาย ก็เป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วนะคะ ทำร่วมกับวิธีอื่น ๆ ที่กล่าวมาก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเรากลับมาเนียนใสไม่มีสิวได้ค่ะ


เคล็ดลับง่าย ๆ แบบนี้จะเปลี่ยนผิวของคุณให้ดูดีเหมือนคนใหม่ได้ในระยะเวลาไม่นาน ลองทำตามกันดูนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *