เคล็ดลับจัดทรงผมด้วยดรายแชมพู

0

ชีวิตประจำวันต้องแข่งกับเวลาอยู่เสมอ ดรายแชมพูจึงเป็นทางออกที่ผู้หญิงยุคใหม่เลือกใช้ในช่วงเวลาเร่งด่วนเสมอ ปกติแล้วเรารู้ว่าดรายแชมพูมีไว้สำหรับแก้ไขสถานการณ์เส้นผมที่ไม่ได้สระ แต่ใครจะรู้ล่ะว่ายังมีทิปส์เริ่ดๆ และข้อดีอีกมากมายจากดรายแชมพูที่สดสวยอยากบอกต่อ

DryShampoos

ตื่นมาก็สวยเลย

คืนไหนขี้เกียจสระผมเพราะต้องรอผมแห้งอย่างยาวนาน แนะนำให้ใช้ดรายแชมพูสเปรย์ลงบนผมก่อนนอน ระหว่างที่เราหลับผมก็จะได้รับการดูแลอย่างดี พร้อมทั้งช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและลดความมันให้หนังศีรษะได้ด้วย พอตื่นมาผมก็ดูสวยและมีน้ำหนักทันที ดี๊ดีเนอะ

ผมสุขภาพดี

หลังจากใช้ดรายแชมพูแล้วเลือกแปรงเพื่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะดีๆ สักอันมาแปรงผมจะช่วยให้ผมแข็งแรงและมีน้ำหนัก แถมหนังศีรษะยังสุขภาพดีและผ่อนคลายอีกด้วย เพราะดรายแชมพูเขาก็มีส่วนผสมในเรื่องการบำรุงแตกต่างกันไป แต่เราก็ต้องช่วยกระตุ้นด้วยการหวีไปอีกทาง

สร้างวอลลุ่มให้เส้นผม

เคล็ดลับง่ายๆ สำหรับใครที่ผมลีบแบนไม่มีวอลลุ่มแค่สเปรย์ดรายแชมพูลงบนโคนผมไปจนถึงปลายก็ช่วยให้เส้นผมมีวอลลุ่มขึ้นได้ ม้วนด้วยโรลเบาๆ อีกนิดก็สวยเก๋แบบไม่ต้องพึ่งซาลอนที่ไหนเลยล่ะ

เซ็ทผมง๊ายง่าย

บางทีก็น่าเบื่อไปถ้าผมสุขภาพดีแล้วจะติดกิ๊บดำจัดแต่งทรงยากขนาดนี้ วิธีแก้ง่ายๆ คือลองใช้ดรายแชมพูฉีดลงบนกิ๊บดำก่อนแล้วค่อยนำไปติดผมจะทำให้กิ๊บติดยึดอยู่กับผมมากขึ้นไม่เลื่อนหลุดให้น่ารำคาญ

อ่านดูแล้วได้ไอเดียเกี่ยวกับผมไปเยอะเลยใช่ไหมล่ะคะ เห็นไหมล่ะว่ายุคนี้อะไรๆ ก็ง่ายขึ้น! แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าเจ้า “Dry Shampoo” คืออะไร มาหาคำตอบจากโมเมพาเพลิน

 

 

ที่มาภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *